THÔNG TIN TIỂU SỬ TÓM TẮT VÀ CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND XÃ QUỲNH LỘC, NHIỆM KỲ 2021-2026 TẠI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 04: THÔN 6 VÀ THÔN 7. ÔNG LÊ TUẤN ANH, THỊ ỦY VIÊN, BÍ THƯ ĐẢNG ỦY XÃ QUỲNH LỘC

Thứ bảy - 15/05/2021 07:19
THÔNG TIN TIỂU SỬ TÓM TẮT VÀ CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND XÃ QUỲNH LỘC, NHIỆM KỲ 2021-2026 TẠI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 04: THÔN 6 VÀ THÔN 7.
ÔNG LÊ TUẤN ANH, THỊ ỦY VIÊN, BÍ THƯ ĐẢNG ỦY XÃ QUỲNH LỘC
THÔNG TIN TIỂU SỬ TÓM TẮT VÀ CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND XÃ QUỲNH LỘC, NHIỆM KỲ 2021-2026 TẠI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 04: THÔN 6 VÀ THÔN 7.
ÔNG LÊ TUẤN ANH, THỊ ỦY VIÊN, BÍ THƯ ĐẢNG ỦY XÃ QUỲNH LỘC
 

 
CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG
ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ LÊ TUẤN ANH
 
          Kính thưa các bậc cử tri!
          Với những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong thời gian hoạt động tại các cơ quan cấp thị xã, ở địa phương và nhất là vai trò người đứng đầu Đảng bộ, nếu được cử tri tín nhiệm, bầu tôi vào đại biểu Hội đồng nhân dân cấp xã, tôi sẽ gắn trách nhiệm, chức trách được giao, phấn đấu hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ của người đại biểu Hội đồng nhân dân, cụ thể trên các mặt công tác sau đây:
          Một là: Luôn là người đại diện trung thành, tin cậy của nhân dân toàn xã. Thường xuyên quan hệ chặt chẽ gắn bó với các đơn vị, thôn và nhân dân cử tri trong xã để lắng nghe, tập hợp, phản ánh trung thực tâm tư, nguyện vọng, trí tuệ của nhân dân nhất là những vấn đề bức xúc trong đời sống xã hội hiện nay có liên quan đến quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân đến các cấp có thẩm quyền. Thông qua tiếp xúc cử tri, đối với những vấn đề thuộc trách nhiệm, thẩm quyền cá nhân, tôi sẽ chỉ đạo và giải quyết một cách khẩn trương, kiên quyết, đảm bảo lợi ích chính đáng, hợp pháp của nhân dân được thực hiện; đối với những vấn đề thuộc thẩm quyền của cơ quan cấp trên tôi sẽ kịp thời phản ánh để chính quyền các cấp giải quyết. Báo cáo, truyền đạt đầy đủ chính sách, pháp luật và kết quả các kỳ họp của HĐND các cấp đến cử tri và nhân dân trong xã sau mỗi kỳ họp.
          Hai là: Nghiên cứu, nắm chắc tình hình kinh tế - xã hội, đời sống của nhân dân trên địa bàn xã để tham gia ý kiến với thị xã, tỉnh, vừa có những chỉ đạo cũng như đưa ra các giải pháp hữu hiệu giải quyết kịp thời những vấn đề bức xúc của nhân dân. Qua đó làm cơ sở cho việc tham gia xây dựng chính sách, pháp luật, quyết định những vấn đề quan trọng của xã. Trong đó, chú trọng đến những vấn đề liên quan trực tiếp đến đời sống của người dân hiện nay như: Vấn đề hỗ trợ phát triển sản xuất, hỗ trợ đầu tư hạ tầng nông nghiệp, giao thông, đầu tư các công trình dân sinh, công cộng, đầu tư phát triển giáo dục, y tế cơ sở; việc thực hiện chính sách đất đai và giải phóng mặt bằng; kiềm chế lạm phát và ổn định giá cả, đời sống; việc thực hiện chính sách xã hội, chính sách với người có công, với cán bộ cơ sở; lĩnh vực y tế trong việc chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân; vấn đề môi trường, an toàn thực phẩm; vấn đề an ninh trật tự, an toàn cho người dân. Chủ động đề xuất xây dựng chính sách, kế hoạch để chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện trong xã hội, nhất là việc cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội các cấp và Đại hội Đảng bộ xã khóa 29 thành các nghị quyết chuyên đề, các chương trình, kế hoạch nhằm khai thác tiềm năng, thế mạnh của địa phương, tranh thủ các chính sách hỗ trợ khắc phục rủi ro trong sản xuất, đưa các đường lối, chính sách, chủ trương phù hợp và mang hơi thở cuộc sống.
          Ba là: Đạt mục tiêu đưa Quỳnh Lộc trở thành đơn vị phường trước năm 2025. Trong hoạt động giám sát, tôi sẽ tham gia, đóng góp nâng cao hiệu quả, hiệu lực công tác giám sát của HĐND xã, góp phần phát hiện và kiến nghị chấn chỉnh, xử lý những hạn chế, yếu kém trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, thực thi pháp luật.
          Bốn là: Tăng cường mở rộng mối quan hệ đến lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp, các doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn thị xã để tranh thủ sự quan tâm tối đa của Đảng, Nhà nước về các cơ chế, chính sách đặc thù, tận dụng thời cơ, vượt qua thách thức, khó khăn, tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ; xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; chính quyền hoạt động có hiệu lực, hiệu quả; nâng cao ý thức trách nhiệm, tính chủ động sáng tạo của nhân dân; giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội; phát huy sức mạnh tổng hợp, khai thác, sử dụng hiệu quả tiềm năng, lợi thế, giá trị lịch sử, văn hóa để phát triển nhanh, bền vững; nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân.
          Xin trân trọng cám ơn!

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây