THÔNG TIN TIỂU SỬ TÓM TẮT VÀ CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND XÃ QUỲNH LỘC, NHIỆM KỲ 2021-2026 TẠI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 05: THÔN 8 VÀ THÔN 9. ÔNG HỒ SỸ DƯƠNG, UVBCH, CHỦ TỊCH HỘI CCB XÃ

Chủ nhật - 16/05/2021 08:52
THÔNG TIN TIỂU SỬ TÓM TẮT V CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND XÃ QUỲNH LỘC, NHIỆM KỲ 2021-2026 TẠI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 05: THÔN 8 VÀ THÔN 9. ÔNG HỒ SỸ DƯƠNG, UVBCH, CHỦ TỊCH HỘI CCB XÃ.
 

  
 
CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG
ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ HỒ SỸ DƯƠNG
 
Kính thưa các bậc cử tri!
Được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Quỳnh Lộc hiệp thương giới thiệu ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân xã Quỳnh Lộc nhiệm kỳ 2021 - 2026, đơn vị bầu cử số 05. Tôi ý thức được rằng đây không chỉ là niềm vinh dự, mà còn là trách nhiệm lớn của cá nhân trước cử tri và nhân dân xã nhà.
 Kính thưa các bậc cử tri!
Nếu vinh dự được cử tri tín nhiệm lựa chọn bầu tôi là Đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 tôi xin hứa sẽ làm tốt chức năng nhiệm vụ của người đại biểu dân cử, cụ thể là: 
1. Phát huy tốt trình độ, năng lực và kinh nghiệm công tác để làm thật tốt vai trò của người đại biểu HĐND xã, dành nhiều thời gian hơn để gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri, để hiểu rõ hơn cuộc sống thực tế của cử tri và nhân dân. Lắng nghe và tổng hợp các ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri và nhân dân để đề xuất đối với các cấp chính quyền về những yêu cầu mà cử tri và nhân dân mong đợi trên các lĩnh vực như công tác cải cách thủ tục hành chính, xây dựng hệ thống chính sách xã hội, các chính sách trực tiếp liên quan đến việc chăm lo cải thiện nâng cao chất lượng đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân,.. thông qua các hoạt động giám sát và phản biện XH tại các kỳ họp HĐND xã.
2. Không ngừng tu dưỡng đạo đức, phẩm chất của người cán bộ Đảng viên, kiên quyết phòng chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu hách dịch, cửa quyền và các hành vi vi phạm pháp luật khác. Cùng với Hội CCB, ban công an xã làm tốt công tác an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Nhân dân; tập hợp, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện dân chủ, tăng cường đồng thuận xã hội; giám sát và phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội, tích cực tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền trong sạch và vững mạnh, hoạt động có hiệu lực, hiệu quả các lĩnh vực được phân công.
3. Gương mẫu thực hiện và vận động nhân dân, gia đình thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước và mọi nghĩa vụ công dân.
Tôi xin hứa sẽ cố gắng thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của người đại biểu HĐND xã và chương trình hành động của mình đề ra.
Tôi rất mong nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của cử tri và toàn thể nhân dân./.    
     Xin trân trọng cảm ơn./.

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây