THÔNG TIN TIỂU SỬ TÓM TẮT, CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND XÃ QUỲNH LỘC, NHIỆM KỲ 2021-2026 TẠI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 04: THÔN 6 VÀ THÔN 7. BÀ NGUYỄN THỊ HỢI, CHI HỘI TRƯỞNG CHI HỘI PHỤ NỮ THÔN 6

Thứ bảy - 15/05/2021 07:57

THÔNG TIN TIỂU SỬ TÓM TẮT, CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND XÃ QUỲNH LỘC, NHIỆM KỲ 2021-2026 TẠI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 04: THÔN 6 VÀ THÔN 7.
BÀ NGUYỄN THỊ HỢI, CHI HỘI TRƯỞNG CHI HỘI PHỤ NỮ THÔN 6

IMG 20210504 143905

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG
ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ NGUYỄN THỊ HỢI

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa toàn thể bà con cử tri.
Tôi lấy làm vinh dự và cũng rất là vui mừng khi được chi bộ thôn 6 cũng như toàn thể bà con cử tri tin tưởng bầu chọn tôi ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân xã nhiệm kì 2021- 2026. Tôi biết đây là nhiệm vụ quan trọng và cũng rất khó khăn đối với bản thân tôi. Vì vậy nếu được bà con nhân dân cử tri tín nhiệm bầu chọn cho tôi trở thành đại biểu nhân dân xã nhiệm kì 2021- 2026. Tôi xin hứa sẽ nỗ lực làm tốt những công việc sau:
- Tôi sẽ liên hệ mật thiết với quần chúng nhân dân với cử tri nơi mình ứng cử.
- Làm tròn trách nhiệm của người đại biểu dân cử xứng đáng với sự tín nhiệm của toàn thể bà con cử tri, thường xuyên gần gũi lắng nghe ý kiến, kiến nghị của bà con nhân dân và phản ánh trung thực các ý kiến đó với HĐND cùng với HĐND giải quyết những kiến nghị vướng mắc của cử tri đề nghị.
- Thực hiện tốt các phong trào đền ơn đáp nghĩa cùng tham gia hỗ trợ người nghèo để bà con có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.
- Là người đứng đầu trong chi hội phụ nữ tôi luôn ý thức được trách nhiệm của mình cố gắng quan tâm động viên những hội viên nghèo hỗ trợ con em hội viên nghèo trong cuộc sống cũng như trong học tập.
- Tạo nhiều sân chơi lành mạnh bổ ích cho chị em phụ nữ và bà con nhân dân trong xóm.
- Phối hợp với các ngành các cấp tạo điều kiện cho hội viên cũng như bà con  nhân dân trong xóm tiếp cận được với các nguồn lực xã hội như: vay vốn, con giống, dạy nghề và giới thiệu việc làm giúp cho chị em có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.
Trên đây là chương trình hành động của tôi rất mong nhận được sự quan tâm của toàn thể bà con cử tri. Cuối cùng xin kính chúc quý vị đại biểu và toàn thể bà con cử tri lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc cho hội nghị thành công tốt đẹp.
                         Xin chân thành cảm ơn!
 

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây