THÔNG TIN TIỂU SỬ TÓM TẮT VÀ CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND XÃ QUỲNH LỘC, NHIỆM KỲ 2021-2026 TẠI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 03: THÔN 4 VÀ THÔN 5. ÔNG LÊ DUY TRUNG, PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, CHỦ TỊCH UBND XÃ.

Chủ nhật - 16/05/2021 09:02
THÔNG TIN TIỂU SỬ TÓM TẮT VÀ CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND XÃ QUỲNH LỘC, NHIỆM KỲ 2021-2026 TẠI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 03: THÔN 4 VÀ THÔN 5. ÔNG LÊ DUY TRUNG, PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, CHỦ TỊCH UBND XÃ.
 

   
CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG
ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ LÊ DUY TRUNG
 
            Kinh thưa các bậc cử tri!
          Rất vinh dự bản thân tôi được UBND xã Quỳnh Lộc, cơ quan công tác và nơi cư trú tín nhiệm, giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND xã Quỳnh Lộc nhiệm kỳ 2021 – 2026 và được phân bổ về tổ bầu cử số 3 tại thôn 4 và thôn 5 xã Quỳnh lộc. đây vừa là niềm vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao đối với bản thân trước cử tri, trước nhân toàn xã nói chung và nhân dân thôn 4, thôn 5 nói riêng.
          Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ, của người ứng cử đại biểu HĐND được luật tổ chức chính quyền địa phương quy định, tôi xin được xây dựng chương trình hành đồng của mình như sau:
          1. Không ngừng nỗ lực phấn đấu học tập nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận chính trị, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức lối sống. Ý thức sâu sắc vai trò trách nhiệm của người đại biểu HĐND đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân, liên hệ chặt chẽ và chịu sự giám sát của cử tri, thực hiện các chế độ tiếp xúc, báo cáo và giải quyết các kiến nghị của cử tri.
          2. Thực hiện tốt vai trò tham mưu và tổ chức thực hiện Nghị quyết của HĐND đối với mục tiêu phát triển kinh tế - Xã hội, quốc phòng - an ninh, cụ thể là: Thúc đầy nền kinh tế xã Quỳnh lộc phát triển bền vững, trong đó chú trọng quan tâm tạo điều kiện tốt nhất để thu hút các nhà đầu tư vào địa bàn kết hợp đào tạo nghề, giải quyết việc làm nâng cao đời sống và thu nhập cho nhân dân. Tham mưu cấp ủy Đảng  chính quyền đầu tư nâng cấp hạ tầng nông thôn quan tâm đầu tư cho lĩnh vực giáo dục, các hạng mục công trình mang tích bảo vệ môi trường như hệ thông mương thoát nước, kênh mương thoát lũ, hồ lắng xử lý nước thải. Đầu tư nâng cấp các tuyến đường giao thông từ xã đến thôn, đường nội đồng và công trình thủy lợi phục vụ sản xuất nông nghiệp. Quan tâm phối hợp với MTTQ, Thanh tra nhân dân thực hiện tốt công tác giám sát chất lượng công trình.
          Quan tâm công tác quốc phòng , công tác dị bi động viên, công tác đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội địa bàn.
          3. Thực hiện tốt công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng cấp phép xây dựng xử lý tốt hơn các hành vi vi phạm trật tự xây dựng trên địa bàn. Thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường, thu gom xử lý rác thải đảm bảo môi trường trong lành, xanh sạch đẹp.
          Thực hiện tốt hơn công tác cấp giấy chứng nhận quyền sữ dụng đất cho nhân dân. Làm tốt công tác giải phóng mặt bằng khu công nghiệp Hoàng Mai I, khu công nghiệp Đông Hồi và các dự án trên địa bàn như nhà máy gỗ Thanh thành đạt trong đó làm tốt công tác bố trí tái định cư cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng thu hồi đất bởi dự án, thực hiện tốt công tác quy hoạch đấu giá đất ở.
          4. Trong lĩnh vực giáo dục quan tâm hơn nữa về đầu tư xây dựng cơ sỡ hạ tầng, nâng cao vai trò trách nhiệm trong lãnh đạo chỉ đạo và công tác quản lý, công tác giảng dạy của các nhà trường từ đó nâng cao chất lượng giáo dục và phong trào học tập của con em địa phương.
          5. Đẩy mạnh phong trào hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, nâng cao đời sống hoạt động văn hóa khu dân cư. Nâng cao chất lượng làng văn hóa gia đình văn hóa, từng bước xây dựng nếp sống văn minh văn hóa đô thị. Làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo, công tác bảo trợ xã hội.
           Thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ, tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất.
          Với vai trò và trách nhiệm của mình tôi sẽ tham mưu cho cấp ủy và phối hợp với Mặt trận tổ quốc, các tổ chức đoàn thể triển khai và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, đặc biệt là công tác phòng chống dịch COVID -19 đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân dân.
          6. Thực hiện tốt chức năng giám sát của người đại biểu dân cử trongviệc thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Thực hiện tốt công tác cải cách hành chính xây dựng bộ máy, công chức hoạt động hiệu lực, hiệu quả, đáp ứng thời kỳ đổi mới, thời kỳ cộng nghệ thông tin, từng bước giải quyết tốt thủ tục hành chính trên hệ thống dịch vụ công trực tuyến, nhằm góp phần xây dựng chính quyền ngày càng trong sạch, vững mạnh.
          Tiếp tục xây dựng đề án xây dựng xã  nông thôn mới nâng cao, tiến tới xây dựng NTM kiểu mẫu và xây dừng xã Quỳnh Lộc thành phường vào năm 2025
          Kính thưa các bậc cử tri
          Kính thưa toàn thể bà con nhân dân
         Được giới thiệu ra ứng cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ này là một vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn lao đối với  bản thân tôi. Tôi xin hứa sẽ cố gắng thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của người đại biểu HĐND và chương trình hành động của mình
          Bản thân tôi rất mong được sự quan tâm giúp đỡ, sự đồng thuận cũng như sự tín nhiệm của cử tri để tôi tiếp tục có điều kiện đóng góp công sức nhỏ bé của minh vào công cuộc xây dựng quê hương Quỳnh Lộc ngày càng giàu đẹp, văn minh.
          Một lần nữa xin được gửi tới toàn thể các bậc cử tri lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên từng lĩnh vực công tác của mình.
            Xin chân thành cảm ơn!

 

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây