THÔNG TIN TIỂU SỬ TÓM TẮT, CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND XÃ QUỲNH LỘC, NHIỆM KỲ 2021-2026 TẠI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 04: THÔN 6 VÀ THÔN 7. BÀ TRƯƠNG THỊ KIÊN, ỦY VIÊN BAN THƯỜNG VỤ, PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, CHỦ TỊCH HĐND XÃ

Thứ bảy - 15/05/2021 08:30
THÔNG TIN TIỂU SỬ TÓM TẮT, CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND XÃ QUỲNH LỘC, NHIỆM KỲ 2021-2026 TẠI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 04: THÔN 6 VÀ THÔN 7.
BÀ TRƯƠNG THỊ KIÊN, ỦY VIÊN BAN THƯỜNG VỤ, PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, CHỦ TỊCH HĐND XÃ QUỲNH LỘC
 
IMG 20210504 143936

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG
ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ TRƯƠNG THỊ KIÊN
 
Kính thưa các bậc cử tri
Rất vinh dự khi được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Quỳnh Lộc hiệp thương, Đảng ủy, cử tri nơi công tác và cử tri nơi cư trú tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026, tôi nhận thức sâu sắc rằng, đây là vinh dự rất lớn cho bản thân, đồng thời cũng thấy được nhiệm vụ, trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân, trước cử tri xã nhà nói chung và cử tri thôn 6, 7 nói riêng. Nếu được bầu làm đại biểu HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026, tôi sẽ xây dựng kế hoạch hàng năm thực hiện tốt chương trình hành động của cả nhiệm kỳ, để hoạt động có hiệu lưc, hiệu quả, với những nội dung chính như sau:
Một là:  Thực hiện nghiêm túc theo chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của đại biểu HĐND đã được quy định trong Hiến pháp, Luật Tổ chức Quốc hội, Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015(sửa đổi bổ sung năm 2019) và Quy chế hoạt động của đại biểu HĐND xã.
Hai là:  Thường xuyên liên hệ chặt chẽ với cử tri, để báo cáo hoạt động, tiếp nhận tâm tư nguyện vọng, chia sẻ thông tin với cử tri; phản ánh trung thực ý kiến, xem xét giải quyết kiến nghị của cử tri với HĐND xã và các ban, ngành, đoàn thể; kiến nghị với các cơ quan chức năng giải quyết các nguyện vọng chính đáng của cử tri; theo dõi, giám sát chặt chẽ quá trình giải quyết các bức xúc, kiến nghị của cử tri.
Ba là: Luôn gương mẫu trong công việc và cuộc sống; giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống và bản lĩnh của người đại biểu; không ngừng học tập nâng cao trình độ, rèn luyện kỹ năng đại biểu và các kỹ năng khác; luôn giữ vững danh hiệu Gia đình văn hóa, thực sự gương mẫu về mọi mặt; quan hệ mật thiết với bà con, lối xóm nơi cư trú và đồng nghiệp nơi công tác.
Bốn là:  Với cương vị là Phó Bí Thư Đảng ủy tôi sẽ cùng Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, các chi ủy, chi bộ; các vị đại biểu HĐND xã thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đặc biệt là Nhị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, phát huy nội lực, tranh thủ các nguồn đầu tư, phát triển hạ tầng nông thôn, phát huy quyền làm chủ của nhân dân.  
Năm là: Quan tâm công tác bồi dưỡng nhận thức chính trị cho đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã, cán bộ thuộc thẩm quyền quản lý, để ngày càng phục vụ nhân dân tốt hơn. Tiếp tục đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bô; xây dựng Đảng bộ, Chính quyền, Mặt trận các đoàn thể chính trị - xã hội ngày càng vững mạnh, đủ sức lãnh đạo, tổ chức thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị ở địa phương, kinh tế xã hội phát triển, Quốc phòng an ninh được giữ vững, khối đại đoàn kết được tăng cường, xây dựng quê hương ngày phát triển bền vững. 
Tôi rất mong muốn nhận được sự quan tâm, ủng hộ, tín nhiệm của cử tri và nhân dân./.
 

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây