THÔNG TIN TIỂU SỬ TÓM TẮT, CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND XÃ QUỲNH LỘC, NHIỆM KỲ 2021-2026 TẠI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 06: THÔN 10. BÀ LÊ THỊ THẢO, ỦY VIÊN BAN CHẤP HÀNH, CHỦ TỊCH HLHPN XÃ QUỲNH LỘC  

Thứ bảy - 15/05/2021 08:44
THÔNG TIN TIỂU SỬ TÓM TẮT, CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND XÃ QUỲNH LỘC, NHIỆM KỲ 2021-2026 TẠI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 06: THÔN 10.
BÀ LÊ THỊ THẢO, ỦY VIÊN BAN CHẤP HÀNH, CHỦ TỊCH HLHPN XÃ QUỲNH LỘC
 
img 20210504 142533
 
CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG
ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ LÊ THỊ THẢO

Được sự hiệp thương, giới thiệu của Hội LHPN xã, sự tín nhiệm của cử tri nơi công tác và nơi cư trú giới thiệu tôi tham gia ứng cử đại biểu HĐND xã Quỳnh Lộc, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026; Qua 03 vòng hiệp thương, UBMTTQ xã đã chốt danh sách chính thức và được UBBC đại biểu HĐND xã phân bổ tôi về ứng cử tại đơn vị bầu cử số 06 (Thôn 10) cùng với 07 ứng cử viên khác để cử tri xem xét lựa chọn bầu làm đại biểu HĐND xã Quỳnh Lộc, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Với Tôi, đây là niềm vinh dự, niềm tự hào rất lớn đối với bản thân, nhưng trách nhiệm cũng không kém phần lớn lao trước Đảng ủy, chính quyền, UBMTTQ, Hội LHPN xã Quỳnh Lộc cùng cử tri xã nhà. Vì trong thời kỳ hội nhập quốc tế, CNH – HĐH đất nước, đòi hỏi mỗi người đại biểu HĐND phải cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Nếu được cử tri tín nhiệm, bầu Tôi làm Đại biểu HĐND xã Quỳnh Lộc, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026, với  chức năng là Đại biểu HĐND xã và trên cương vị là ĐUV, UVBCH Hội LHPN thị xã Hoàng Mai, Chủ tịch Hội LHPN xã Quỳnh Lộc, Tôi xin trình bày dự kiến Chương trình hành động của Tôi trước cử tri  với những nội dung như sau:
Thứ nhất: Luôn gương mẫu trong công việc và cuộc sống; bản thân và gia đình chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.
Thứ hai: Luôn giữ mối quan hệ mật thiết với cử tri và tham gia đầy đủ các buổi tiếp xúc với cử tri định kỳ theo luật định để lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri về các vấn đề chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, những vấn đề có liên quan trực tiếp đến nghĩa vụ và quyền lợi của công dân, hội viên phụ nữ. Trên cơ sở đó, Tôi sẽ báo cáo, phản ánh đầy đủ, kịp thời với HĐND, với các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã để bàn bạc, tìm giải pháp giải quyết những yêu cầu, nguyện vọng chính đáng của cư tri, hội viên phụ nữ đúng chính sách, pháp luật của Nhà nước và bản thân luôn chụi sự giám sát của cử tri.
Thứ ba: Thực hiện nghiêm túc quy định về nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của người đại biểu HĐND xã; tham dự đầy đủ các kỳ họp HĐND xã, nghiên cứu, tham gia đóng góp vào các quyết định của HĐND xã; đôn đốc, theo dõi, giám sát việc giải quyết các kiến nghị của cử tri theo trách nhiệm giám sát của người đại biểu HĐND.
Thứ tư: Luôn quan tâm tới công tác bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình, quan tâm đến chị em phụ nữ nghèo, chị em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để có kế hoạch vận động hội viên phụ nữ toàn xã quyên góp để hỗ trợ giúp đỡ như: Vận động hội viên thực hiện tốt Cuộc vận động “Mái ấm tình thương”, chương trình hỗ trợ chi phí học tập cho con của hội viên nghèo vượt khó học giỏi, … Bên cạnh đó, bản thân tôi luôn cố gắng phấn đấu đưa phong trào chi hội cũng như phong trào Hội LHPN xã nhà ngày càng phát triển hơn nữa.
Kính thưa các bậc cử tri!
Được giới thiệu ra ứng cử đại biểu HĐND xã Quỳnh Lộc nhiệm kỳ này là một vinh dự và cũng là nghĩa vụ, trách nhiệm của bản thân Tôi. Do đó, cho dù có trúng cử hay không trúng cử, bản thân tôi cũng luôn cố gắng hết sức mình phục vụ nhân dân và hội viên phụ nữ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên phân công. Nhưng, nếu được cử tri tín nhiệm bầu tôi là đại biểu HĐND xã Quỳnh Lộc, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026, Tôi sẽ có điều kiện và thuận lợi hơn trong việc thực hiện dự kiến chương trình hành động mà bản thân vừa nêu. Cuối cùng, tôi xin kính chúc các bậc cử tri luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.
Xin trân trong cảm ơn!

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây