THÔNG TIN TIỂU SỬ TÓM TẮT VÀ CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND XÃ QUỲNH LỘC, NHIỆM KỲ 2021-2026 TẠI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 03: THÔN 4 VÀ THÔN 5. ÔNG TRẦN VĂN PHƯƠNG, ĐẢNG ỦY VIÊN, BÍ THƯ CHI BỘ, TRƯỞNG BAN CTMT THÔN 4

Thứ hai - 17/05/2021 06:45
THÔNG TIN TIỂU SỬ TÓM TẮT VÀ CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND XÃ QUỲNH LỘC, NHIỆM KỲ 2021-2026 TẠI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 03: THÔN 4 VÀ THÔN 5. ÔNG TRẦN VĂN PHƯƠNG, ĐẢNG ỦY VIÊN, BÍ THƯ CHI BỘ, TRƯỞNG BAN CTMT THÔN 4
 
 

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG
ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ TRẦN VĂN PHƯƠNG

 Kính thưa các bậc cử tri!
 Là một Đảng viên trẻ tôi rất vinh dự khi được cử tri tín nhiệm và được Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Quỳnh Lộc hiệp thương giới thiệu ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân xã Quỳnh Lộc nhiệm kỳ 2021 – 2026 và bầu tại điểm bầu cử số 3 gồm thôn 4 và thôn 5. Tôi nhận thức sâu sắc rằng, đây là vinh dự lớn cho bản thân, đồng thời cũng thấy được nhiệm vụ, trách nhiệm lớn trước cử tri, trước nhân dân xã nhà nói chung và cử tri thôn 4, thôn 5 nói riêng.
Thưa toàn thể cư tri!
Nếu vinh dự được cử tri tín nhiệm lựa chon bầu tôi vào Đại biểu HĐND xã Quỳnh Lộc nhiệm kỳ 2021 – 2026 tôi hứa sẽ nổ lực làm tốt các chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, các vấn đề mà cử tri quan tâm  và tập trung làm tốt các nhiệm vụ cụ thể sau:
1. Là Đại biểu trẻ bản thân luôn cố gắng học hỏi, tiếp tục rèn luyện về phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực công tác đáp ứng tiêu chuẩn và hoàn thành tốt yêu cầu nhiệm vụ của người đại biểu dân cử, xứng đáng là người đại diện cho ý chí và nguyện vọng của cử tri.
2. Thường xuyên liên hệ chặt chẽ với quần chúng nhân dân, lắng nghe tâm tư nguyện vọng và tiếp thu phản ánh trung thực với HĐND xã. Mạnh dạn dưa ra các ý kiến đóng góp xây dựng trong các kỳ họp với những vấn đề mà cử tri quan tâm và theo dõi giải quyết các kiến nghị của cử tri.
3. Tham dự đầy đủ các kỳ tiếp xúc cử tri trước kỳ họp, ghi chép đầy đủ các ý kiến của cử tri, tham gia đầy đủ các kỳ họp, phiên họp của Hội đồng nhân dân xã, tích cực tham gia thảo luận, biểu quyết để quyết định các chính sách phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh và các vấn đề quan trọng của địa phương.
4. Với cương vị là ĐUV - Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng Ban CTMT tôi sẽ  nêu cao vai trò, trách nhiệm trong việc triển khai thực hiện nghị quyết và các công việc của chi bộ, gương mẫu chấp hành các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước để cán bộ, đảng viên và nhân dân noi theo, cùng tập thể xây dựng chi bộ  trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời thực hiện tốt vai trò của Ban công tác mặt trận, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.
Trên đây, là chương trình hành động của bản thân tôi, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý vị đại biểu và toàn thể cử tri. Nếu được tín nhiệm tôi sẽ nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đại biểu Hội đồng nhân dân xã.
Xin kính chúc quý đại biểu, quý cử tri cùng toàn thể gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 thành công tốt đẹp!
Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây