THÔNG TIN TIỂU SỬ TÓM TẮT, CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND XÃ QUỲNH LỘC, NHIỆM KỲ 2021-2026 TẠI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 06: THÔN 10. ÔNG HỒ XUÂN TUÂN, THÔN ĐỘI TRƯỞNG THÔN 10.

Thứ bảy - 15/05/2021 17:38
THÔNG TIN TIỂU SỬ TÓM TẮT, CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND XÃ QUỲNH LỘC, NHIỆM KỲ 2021-2026 TẠI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 06: THÔN 10. ÔNG HỒ XUÂN TUÂN, THÔN ĐỘI TRƯỞNG THÔN 10.
 
img 20210504 142616 1
 
CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG
ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ HỒ XUÂN TUÂN
Kính thưa các bậc cử tri
Được sự giới thiệu của Ban công tác mặt trận Tổ quốc, cử tri nơi cư trú tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại đơn vị bầu cử số 6 xã Quỳnh Lộc. Nếu được bầu làm đại biểu HĐND xã tôi sẽ thực hiện chương trình hành động như sau:
Một là:  Tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Hội đồng đề ra và là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, góp phần nhỏ bé của mình cùng bà con xây dựng quê hương ngày một đi lên.
Hai là:  Thường xuyên liên hệ chặt chẽ với quần chúng nhân dân, lắng nghe  tâm tư nguyện vọng, tiếp thu và phản ánh trung thực ý kiến với HĐND xã, mạnh dạn đưa ra các ý kiến đóng góp trong các kỳ họp với những vấn đề mà cử tri quan tâm và theo giỏi việc giải quyết kiến nghị của cử tri.
Ba là: Bản thân luôn giữ gìn bản chất chính trị, đạo đức lối sống lành mạnh, chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giaovà rất mong nhận được sự quan tâm hỗ trợ của các cử tri để tôi thực hiện tốt trách nhiệm của mình.
Bốn là:  Tham dự đầy đủ các kỳ họp của HĐND, tiếp tục thảo luận, ý kiến đóng góp vào các Nghị quyết của HĐND xã, kịp thời phát hiện những vấn đề nổi cộm, bức xúc được dư luận quan tâm, thực hiện tốt chức năng tiếp công dân, nhận thức rõ vai trò, vị trí, chức năng chủa đại biểu HĐND và trách nhiệm của người đại biểu. Đối chiếu với các tiêu chuẩn được UBMTTQ, được sự giới thiệu của Ban công tác mặt trận tôi mạnh dạn ra ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026, để có cơ sở giúp tôi đạt được nguyện vọng là trúng cử đại biểu HĐND xã; Nếu được bà con, cử tri tín nhiệm bầu tôi vào đại biểu HĐND xã tôi sẽ có điều kiện thuận lợi hơn trong việc thực hiện dự kiến, chương trình hành động mà bản thân tôi vừa đề ra. Rất mong được sự tín nhiệm của bà con, cử tri.
Xin trân trọng cảm ơn!

 

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây