Quỳnh Lộc: Tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp

Thứ sáu - 02/04/2021 18:56
received 165499275432530


Ngày 02/4/2021, Đảng ủy – UBND xã Quỳnh Lộc đã tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn xã. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Tuấn Anh, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong BTV, UV BCH đảng ủy, TT MTTQ, Trưởng các đoàn thể, Ban giám hiệu các trường học, cán bộ, công chức xã và Đại diện hơn 30 công ty, doanh nghiệp đã và đang đầu tư trên địa bàn xã Quỳnh Lộc.

Với quan điểm “Doanh nghiệp là nguồn lực đặc biệt quan trọng của địa phương”, đã trở thành thông lệ hàng năm, Đảng ủy – UBDN xã tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp vào dịp đầu năm.

Buổi gặp mặt diễn ra tình cảm, cởi mở, các doanh nghiệp đã bày tỏ mong muốn được địa phương tạo điều kiện nhiều hơn và cũng gửi gắm niềm tin sẽ đồng hành nhiều hơn với địa phương. Đặc biệt các doanh nghiệp cũng đề xuất định hướng phát triển xã Quỳnh Lộc trở thành đơn vị đứng tốp đầu của thị xã Hoàng Mai.

Đáp lại tình cảm của các doanh nghiệp, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Quỳnh Lộc đã cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp dành cho địa phương và bày tỏ mong muốn được các doanh nghiệp tiếp tục quan tâm giúp đỡ, tăng cường đầu tư phát triển địa phương và hứa sẽ tạo mọi điều kiện, tháo gỡ các vướng mắc để tạo điều kiện tốt cho các nhà đầu tư.

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây