Quỳnh Lộc: Xử lý vi phạm hành lang an toàn giao thông

Thứ năm - 25/03/2021 16:37
Hiện nay các tuyên đường của xã đã được bê tông hóa khang trang, sạch đẹp. Tuy nhiên một số hộ gia đình đã sử dụng lấn chiếm lòng, lề đường, gây mất an toàn giao thông, ảnh hưởng đến mỹ quan, hình ảnh nông thôn mới, mất vệ sinh môi trường... Đặc biệt như hộ gia đình bà Trương Thị Vương, sinh năm 1976 ở thôn 3A mặc dù UBND xã đã nhắc nhở rất nhiều lần, nhưng gia đình bà Trương Thị Vương vẫn vi phạm lấn chiếm lề đường liên thôn để đổ đồng nát, phế liệu gây mất trật tự, nguy hiểm cho người tham gia giao thông, nguy hại hơn đây là khu vực trọng yếu khi lũ đến sẽ ảnh hưởng đến việc thoát lũ. UBND xã Quỳnh Lộc đã lập biên bản, ký cam kết giao trách nhiệm cho gia đình bà Trương Thị Vương trong vòng 10 ngày phải thu dọn, giải tỏa toàn bộ nguyên phế liệu trên lề đường trả lại hành lang an toàn giao thông của tuyến đường.
 
received 2941073419549520
Hộ gia đình bà Trương Thị Vương, thôn 3A vi phạm lấn chiếm lề đường liên thôn để đổ đồng nát, phế liệu gây mất trật tự


 
received 280762503516012
 
Để xây dựng được hệ thống các tuyến đường giao thông khang trang sạch đẹp là cả một sự cố gắng của tập thể cán bộ và toàn thể nhân dân xã nhà, để diện mạo nông thôn đổi mới, tạo điều kiện để người dân phát triển kinh tế - xã hội.

Trước thềm diễn ra Lễ đón nhận Bằng công nhận “Xã đạt chuẩn nông thôn mời” vào trung tuần tháng 4 tới đây, đề nghị các hộ dân trên địa bàn xã nâng cao ý thức đảm bảo an toàn hành lang giao thông, đường làng, ngõ thôn, sạch đẹp, không lấn chiếm hành lang đường giao thông, bảo đảm đường thông hè thoáng, an toàn cao nhất cho người dân khi tham gia giao thông.    

Tác giả bài viết: UBND xã

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây