Thông báo của công an xã Quỳnh Lộc

Thứ tư - 18/11/2020 16:21
Hiện nay trên địa bàn xã Quỳnh Lộc nói riêng, địa bàn thị xã Hoàng Mai nói chung xuất hiện tình trạng kẻ xấu lên mạng xã hội như Zalo, Facebook v.v... tìm kiếm, kết bạn với các cháu gái. Đặc biệt nghiêm trọng hơn là các cháu còn trong độ tuổi vị thành niên, độ tuổi cắp sách đến trường để kết bạn, dụ dỗ bỏ học theo chúng đi làm. Để các cháu tin và đi theo, bọn chúng sử dụng thủ đoạn dụ dỗ các cháu bỏ học, hứa sẽ xin cho công việc nhẹ nhàng, lương cao. Nhưng thực tế sau khi các cháu đồng ý thì bọ chúng đưa ra các tỉnh như Thanh Hóa, TP Hà Nội và một số tỉnh khác làm trong các quán Karaoke không lành mạnh, có dấu hiệu tệ nạn, do đó nguy cơ bị xâm hại là rất cao. Trên địa bàn xã Quỳnh Lộc nhận được tin đã triển khai lực lượng tìm kiếm đưa các cháu về kịp thời và an toàn.

Trước tình hình đó, công an xã Quỳnh Lộc thông báo đến các bậc cha mẹ có con em trong độ tuổi là học sinh, vị thành niên cần quan tâm hơn nữa đến việc giáo dục các cháu, luôn nhận thức việc phối hợp giữa gia đình với nhà trường và xã hội là vô cùng quan trọng, để tạo môi trường tốt nhằm giáo dục cho các cháu hình thành một nhân cách tốt. Bên cạnh đó kịp thời nắm bắt tâm tư, diễn biến tâm lý của các cháu để sớm phát hiện dấu hiệu bất thường, để có biện pháp ngăn ngừa tránh để kẻ xấu có cơ hội lôi kéo, dụ dỗ...ảnh hưởng đến phát triển toàn diện của các cháu về tâm sinh lý, cũng như bảo vệ danh dự nhân phẩm của các cháu không bị xâm hại.

Khi gia đình có con em mình vắng nhà mà không rõ lý do trực tiếp đến trình báo công an xã Quỳnh Lộc hoặc qua điện thoại để được phối hợp và có biện pháp ngăn ngừa kịp thời. Mọi thông tin trình báo quà đồng chí Trần Huy Hoàng – Trưởng công an xã Quỳnh Lộc để được tiếp nhận, giải quyết (Số điện thoại: 0374.768.365)./.

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây