Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các Đoàn thể xã Quỳnh Lộc gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Thứ sáu - 03/02/2023 15:43

Ngày 03 tháng 2 năm 2023, tại Nhà Văn hóa xã Quỳnh Lộc, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các Đoàn thể xã Quỳnh Lộc tổ chức gặp mặt các thanh niên xuất ngũ năm 2022, thanh niên chuẩn bị nhập ngũ 2023. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Tuấn Anh, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ, Trưởng các đoàn thể, cán bộ, công chức xã; Bí thư, Trưởng thôn, Thôn đội trưởng các thôn. Đặc biệt là sự có mặt của các thanh niên xuất ngũ năm 2022, thanh niên chuẩn bị nhập ngũ 2023 và cùng đại diện gia đình các thanh niên nhập ngũ.
 
9a5d614b92ea49b410fb


Năm 2022, Quỳnh Lộc có 08 thanh niên xuất ngũ. Các thanh niên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong đó có 2 thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được công nhận chiến sỹ thi đua.
 
Năm 2023, Quỳnh Lộc có 11 thanh niên chính thức có lệnh nhập ngũ. Trong đó chính thức nhập ngũ đợt này là 08 thanh niên và 03 thanh niên dự bị nhập ngũ. Đợt này có 05 thanh niên nhập ngũ Lữ 101 – Vùng 4 – Hải quân; 01 thanh niên nhập ngũ tại Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An và 02 thanh niên nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ công an. Các thanh niên đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc theo lệnh gọi nhập ngũ vào ngày 07/02/2023.

Dự và phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Tuấn Anh, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu chúc mừng các tân bình sẵn sàng nhập ngũ và đồng chí mong muốn các chiến sĩ tân binh hãy phát huy truyền thống gia đình, truyền thống quê hương anh hùng nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, luôn đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau; tích cực học tập, tu dưỡng và rèn luyện đạo đức cách mạng, phẩm chất Bộ đội cụ Hồ và phẩm chất người chiến sĩ Công an nhân dân “Tận trung với nước, tận hiếu với dân”; rèn luyện thể lực, nâng cao trình độ, năng lực, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao”. Thay mặt Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Quỳnh Lộc đồng chí đã chúc các thanh niên hãy phát huy truyền thống của nhân dân xã Quỳnh Lộc, là tuổi trẻ  của 1 xã giàu truyền thống cách mạng, tin rằng các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước sẽ ra sức rèn luyện, học tập hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà luôn mong chờ những tin vui về thành tích của đồng chí trong thời gian tới. Chúc các đồng chí mạnh khỏe, yên tâm, hăng hái tham gia làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.
 
f9016d752ed5f58bacc4
Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các Đoàn thể xã Quỳnh Lộc tặng quà thanh niên chuẩn bị nhập ngũ 2023


Nhân dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các Đoàn thể xã đã tặng các suất quà thanh niên nhập ngũ năm 2023. Ngoài ra UBND thị xã, Ban CHQS thị xã Hoàng Mai và UBMTTQ xã Quỳnh Lộc đã tặng các suất quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ thuộc diện hộ cận nghèo.
 

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây