Quỳnh Lộc: Tiếp tục rà soát gắn biển số nhà

Thứ tư - 01/02/2023 14:08
          Thực hiện Công văn số 01/UBND-QLĐT ngày 03/01/2022, về việc tiếp tục Kế hoạch gắn biển số nhà trên địa bàn thị xã Hoàng Mai, năm 2023. UBND xã đang rà soát các ngõ nhà và thửa đất ở chưa có nhà trên 02 tuyến đường (Trần Quang Khải và Trần Nhật Duật). Vậy để đảm bảo không bị thiếu sót số nhà trên 02 tuyến đường, UBND xã đề nghị các thôn 1; 5; 6; 7; và thôn 8 kiểm tra và bổ sung một số nội dung sau:
          1. Tổ chức tuyên truyền vận động nhân dân về ý nghĩa của việc lắp biển số nhà là tạo điều kiện thuận lợi để tổ chức, hộ gia đình, cá nhân thực hiện yêu cầu giao tiếp, tiếp nhận các thông tin, thư tín, liên lạc, giao dịch thương mại, giao dịch dân sự và các giao dịch khác.
          2. Kiểm tra lại danh sách dựa trên danh sách đã lập. Bổ sung vào danh sách những nhà chưa có hoặc bỏ những nhà không có nhưng có tên trong danh sách.
          Ví dụ: Thửa đất số 333 nhà ông Nguyễn Văn A nằm trên tuyến đường Trần Quang Khải hoặc Trần Nhật Duật, có 03 nhà (gồm nhà bố mẹ và các con trong gia đình) nhưng 3 nhà chỉ có 01 ngõ ra vào thì ghi tên chủ thửa đất đó, sau này khi được phê duyệt số nhà chỉ gắn 01 số.
          Thửa đất số 333 nhà ông Nguyễn Văn A nằm trên tuyến đường Trần Quang Khải hoặc Trần Nhật Duật, có 03 nhà ( gồm nhà bố mẹ và các con trong gia đình) có 03 ngõ ra vào thì ghi tên chủ của 03 ngõ nhà đó, sau này khi được phê duyệt số nhà gắn 03 số.
          3. Những thửa đất ở chưa xây dựng nhà ở thì kiểm tra lại chủ thửa đất và địa chỉ chủ thửa đất đó.  
          Đây là nhiệm vụ quan trọng là một trong những tiêu chí để xây dựng xã Quỳnh Lộc lên Phường Quỳnh Lộc vào năm 2025. Vậy đề nghị các ông (bà) Trưởng thôn 1; 2; 5; 6; 7; 8; 9 thực hiện theo những nội dung trên. Thời gian bổ sung trước ngày 02/02/2023 và nộp về cho đồng chí Bùi Thị Thương - Công chức Địa chính.

Tác giả bài viết: Bùi Thương

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây