Thông báo về việc đăng ký nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất từ đất vườn, ao liền kề đất ở sang đất ở đối với hộ gia đình, cá nhân

Thứ ba - 21/02/2023 10:14
Thông báo về việc đăng ký nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất từ đất vườn, ao liền kề đất ở sang đất ở đối với hộ gia đình, cá nhân
 
Thực hiện Công văn số 238/UBND-TNMT ngày 20/02/2023 của UBND thị xã Hoàng Mai về việc rà soát, đăng ký nhu cầu diện tích chuyển mục đích sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân. UBND xã Quỳnh Lộc thông báo đến toàn thể nhân dân các nội dung sau:
1. Các trường hợp có nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất từ đất vườn, ao liền kề đất ở sang đất ở trong năm 2023 đến UBND xã Quỳnh Lộc để đăng ký nhu cầu. Thời gian đăng ký đến hết ngày 27/02/2023 (trong giờ làm việc); khi đến đăng ký mang theo bản gốc hoặc bản sao GCNQSD đất (bìa đỏ, bìa hồng).
2. Hết thời gian nêu trên các trường hợp không đăng ký coi như không có nhu cầu chuyển mục đích sử dụng trong năm 2023 và không thực hiện được việc chuyển mục đích sử dụng đất UBND xã Quỳnh Lộc không chịu trách nhiệm.
3. Đài Truyền thanh xã chịu trách nhiệm phát thanh nội dung thông báo này hàng ngày từ ngày 21/02 đến ngày 27/02/2022; Thôn trưởng 11 thôn phát thanh trên hệ thống loa của thôn và tuyên truyền đến mọi người dân để nhân dân được biết tham gia đăng ký (có biểu mẫu kèm theo).
4. Công chức địa chính Xây dựng - Nông nghiệp - Môi trường trực và tiếp nhận thông tin đăng ký của chủ sử dụng đất theo biểu mẫu; lập hồ sơ danh sách báo cáo UBND thị xã trước ngày 28/02/2022.
Đây là nội dung rất quan trọng liên quan quyền lợi trực tiếp của chủ sử dụng đất, UBND xã Quỳnh Lộc đề nghị chủ sử dụng đất, các thành phần liên quan nghiêm túc thực hiện./.
 

Tác giả bài viết: Bùi Thương

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây