Quỳnh Lộc: Chào cờ đầu tuần triển khai các nhiệm vụ hướng ứng đợt cao điểm các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập thị xã Hoàng Mai (03/4/2013 -03/4/2023)

Thứ hai - 27/02/2023 09:52
Quỳnh Lộc: Chào cờ đầu tuần triển khai các nhiệm vụ hướng ứng đợt cao điểm các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập thị xã Hoàng Mai (03/4/2013 -03/4/2023)
Sáng nay, ngày 27/02/2023 Cơ quan xã Quỳnh Lộc tổ chức Lễ chào cờ đầu tuần, tham dự Lễ chào cờ có đầy đủ tập thể cán bộ, công chức xã. Thực hiện chương trình công tác năm 2023 của Đảng ủy, kể từ tháng 1 năm 2023, Cơ quan xã thực hiện tổ chức Lễ chào cờ đầu hàng tuần.

Lễ chào cờ là nghi thức quan trọng thể hiện tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc của mỗi người dân Việt Nam. Đây là hoạt động này không chỉ nhằm tuyên truyền cho cán bộ nâng cao nhận thức về ý thức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, nhắc nhở mỗi người biết sống và làm theo vì lợi ích cộng đồng, dân tộc, mà còn là dịp để mọi cán bộ, đảng viên thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, nhắc nhở mọi người làm tốt hơn nhiệm vụ được giao; đồng thời nâng cao trách nhiệm cá nhân trong thực hiện nếp sống văn minh, hiệu quả và chất lượng công việc.

Sau nghi Lễ chào cờ, thay mặt Đảng ủy đồng chí: Lê Tuấn Anh – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu đánh giá kết quà thực hiện trong tuần qua và triển khai nhiệm vụ tuần mới. Đặc biệt là triển khai các nhiệm vụ hướng ứng đợt cao điểm các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập thị xã Hoàng Mai (03/4/2013 -03/4/2023).
Trong Tuần qua địa phương đã thực hiện các nhiệm vụ cơ bản hoàn thành, tập trung giải quyết các vấn đề liên quan đến GPMB khu công nghiệp Hoàng Mai có kết quả tốt, xử lý kiến nghị của công dân. Hoàn thành Đại hội nông dân nhiệm kỳ 2023-2018. Tham gia hội thi tiếng hát cán bộ công chức, người lao động thị xã và giành giải 3, gây ấn tượng và tạo tiếng vang lớn trong thị xã và nhân dân. Đã cơ bản khắc phục được hệ thống camera an ninh. Đã trang bị các phòng làm việc cho tất cả cán bộ công chức trong cơ quan máy điều hòa nhiệt độ, đảm bảo điều kiện làm việc tốt hơn. Những việc được nhắc nhở ở các tuần trước bước đầu đã khắc.
Nhiệm vụ Tuần mới: Tiếp tục tập trung GPMB các dự án, quan tâm công tác kiểm tra, rà soát và xử lý vi phạm trái phép (nếu có). Tiếp tục rà soát hồ sơ cấp quyền sử dụng đất, xét nguồn gốc đất, tránh tình trạng tồn đọng hồ, đẩy nhanh tiến độ thực hiện “Kế hoạch 39”. Tổ chức tốt đại hội Công đoàn cơ quan xã (đại hội điểm). Triển khai các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ (8/3).
Đặc biệt hướng tới các hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập thị xã, xã Quỳnh Lộc  tham gia tất cả các hoạt động thị xã phát động và tổ chức như: đồng diễn dân vũ, dưỡng sinh,..tham gia các giải thể thao như: kéo co, cầu lông, bóng chuyền nam và nữ, chạy việt dã. Trong điều kiện tháng 3 các tổ chức đoàn thể đều có các hoạt động của mình, đồng chí đã giao nhiệm vụ cụ thể từng hoạt động như: Hội Nông dân chịu trách nhiệm phụ trách thành lập đội kéo co; Đoàn thanh niên tuyển chọn đội bóng chuyền nam và đội hình tham gia chạy việt dã; Hội LHPN tham gia đồng diễn Dân vũ và tuyển chọn đội hình bóng chuyền nữ; Công đoàn và CLB Cầu lông tuyển chọn VĐV thi đấu cầu lông, Hội Người cao tuổi tham gia đồng diễn dưỡng sinh,... Công chức văn hóa khâu nối các tổ chức phối hợp cùng thực hiện. UBND cân đối ngân sách cấp kinh phí để đảm bảo cho các đội tham gia tập luyện và thi đấu đạt kết quả tốt. Đồng thời yêu cầu tất cả lãnh đạo cũng như công chức có trách nhiệm thi đấu khi được chọn và tham gia cùng các hoạt động của xã, của thị xã. Đồng thời triển khai thực hiện tốt các hoạt động chào mừng tại địa phương. Chuẩn bị tốt công tác ra quân huấn luyện năm 2023 và tiếp tục thực hiện tốt các nội dung Đề án 06.

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây