Quỳnh Lộc: Kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Quý Mão

Thứ năm - 19/01/2023 13:48
Quỳnh Lộc: Kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Quý Mão
Thực hiện chương trình hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Quý Mão và mùa lễ hội Xuân 2023. Ngày 18/01/2023, UBND xã Quỳnh Lộc đã thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành tiến hành kiểm tra công tác an toàn thực phẩm tại 15 cửa hàng kinh doanh tạp hóa nhỏ lẻ trên địa bàn xã.
Trong quá trình kiểm tra Đoàn kiểm tra thường xuyên nhắc nhở, tuyên truyên cho các chủ cơ sở kinh doanh tuyệt đối phải nhập thực phẩm rõ nguồn gốc, có hóa đơn chứng từ của cơ sở giao hàng, tuyên truyền cho các chủ  kinh doanh về Luật An toàn thực phẩm, các kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao tinh thần, ý thức, trách nhiệm của chủ cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm cũng như toàn thể nhân dân nâng cao cảnh giác, có trách nhiệm với gia đình và cộng đồng đẩy lùi thực phẩm bẩn ra khỏi đời sống. 
Trong thời gian tới Đoàn kiểm tra sẽ tiếp tục kiểm tra và xử lý nghiêm các cửa hàng còn lại nếu vi phạm đảm bảo an toàn thực phẩm và thường xuyên kiểm tra nhiều đợt trong năm, nhằm góp phần đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây