Quỳnh Lộc: Kiểm tra an toàn thực phẩm dịp “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2023

Thứ năm - 20/04/2023 13:54
Quỳnh Lộc: Kiểm tra an toàn thực phẩm dịp “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2023
Thực hiện chương trình hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm dịp “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” 2023. Sáng nay, ngày 20/04/2023, UBND xã Quỳnh Lộc đã thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành tiến hành kiểm tra công tác an toàn thực phẩm tại 17 cửa hàng kinh doanh, chế biến thực phẩm nhỏ lẻ, các cửa hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố trên địa bàn xã.
Trong quá trình kiểm tra Đoàn kiểm tra thường xuyên nhắc nhở, tuyên truyên cho các chủ cơ sở kinh doanh tuyệt đối phải nhập thực phẩm rõ nguồn gốc rõ rằng, tuyên truyền cho các chủ  kinh doanh về Luật An toàn thực phẩm, các kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao tinh thần, ý thức, trách nhiệm của chủ cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm cũng như toàn thể nhân dân nâng cao cảnh giác, có trách nhiệm với gia đình và cộng đồng đẩy lùi thực phẩm bẩn ra khỏi đời sống. 
Trong thời gian tới các cơ quan có thẩm quyền sẽ tiếp tục kiểm tra và xử lý nghiêm các cửa hàng còn lại nếu vi phạm đảm bảo an toàn thực phẩm và thường xuyên kiểm tra nhiều đợt trong năm, nhằm góp phần đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây