Quỳnh Lộc: Đẩy nhanh tiến độ xây dựng công trình trọng điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ xã

Thứ ba - 05/05/2020 17:12
Những ngày này, mặc dù trong điều kiện ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và điều kiện ngân sách còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm Đảng bộ xã đang tích cực tập trung chỉ đạo hoàn thành tốt công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã khóa XXIX, nhiệm kỳ 2020-2025. 

Để đảm bảo phục vụ tốt công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ xã và các sự kiện quan trọng khác của xã trong năm 2020 và những năm tiếp theo. Đảng ủy, UBND xã đã quyết định công trình cải tạo nhà văn hóa xã là một trong những công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Quỳnh Lộc, khóa XXIX, nhiệm kỳ 2020-2025.
 

Nhà văn hóa xã đã được xây dựng cách đây hơn 11 năm, trước thực trạng nhiều hạng mục đã xuống cấp không đáp ứng yêu cầu phục vụ các hoạt động của xã. Đây cũng là công trình xây dựng nhằm mục tiêu để hoàn thiện bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng cơ sở vật chất văn hóa, đạt quy định theo Thông tư số 12/2011/TT-BVHTTDL và Thông tư số 05/2014/TT-BVHTTDL của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, góp phần về đích Xây dựng Nông thôn mới của của địa phương Quỳnh Lộc trong năm 2020. Đồng thời mang ý nghĩa thiết thực phục vụ tích cực nhiệm vụ chính trị của địa phương, nâng cao chất lượng các hoạt động văn hóa, văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân. Vì vậy, Đảng ủy, UBND đã thống nhất chủ trương khởi công xây dựng, thực hiện vào cuối tháng 4 năm 2020, hiện đang được đẩy nhanh tiến độ với các hạng mục như sửa chữa mái, thay thế trần, gia trát, sơn ve hệ thống tường nhà, sửa chữa lại hệ thống cửa, điện, làm mát, các hạng mục bị hư hỏng, mua sắm các trang thiết bị nội thất, khánh tiết với tổng mức đầu tư hơn 900 triệu đồng từ ngân sách xã.
 

Công trình dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trung tuần tháng 5 tới và đây sẽ là địa điểm diễn ra sự kiện chính trị quan trọng của địa phương - Đại hội Đảng bộ xã Quỳnh Lộc lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020-2025. 

Tác giả bài viết: Thùy Linh

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây