Quỳnh Lộc: Tổ chức hội nghị Ban thường vụ

Thứ ba - 02/06/2020 17:44
Quỳnh Lộc: Tổ chức hội nghị Ban thường vụ
Sáng ngày 02 tháng 6 năm 2020 Ban Thường vụ Đảng ủy đã tổ chức hội nghị giao ban để Nghe và cho ý kiến các nội dung: Kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, giải pháp 6 tháng cuối năm 2020 của UBND, MTTQ, các đoàn thể cấp xã;  Tình hình lưu lập hồ sơ xây dựng nông thôn mới; kế hoạch tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện phong trào “Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa”; công tác giải phóng mặt bằng một số công trình trọng điểm sẽ khởi công trong tháng 6 năm 2020.

Tại hội nghị đồng chí Lê Tuấn Anh Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã kết luận giao cho các ngành thực hiện một số nhiệm vụ như sau:

1. UBND, MTTQ, các đoàn thể cấp xã phát huy những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm, khắc phục những tồn tại hạn chế, đề ra những giải pháp thiết thực cho nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, để năm 2020 đạt và vượt các kế hoạch chương trình đầu năm đề ra.

2. UBND phối hợp MTTQ xã bổ sung xây dựng kế hoạch cụ thể hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện phong trào “Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa”.

3. Người được phân công, phụ trách các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới sắp xếp thời gian để tiếp cận các phòng, ban ngành thị xã, củng cố, hoàn chỉnh hồ sơ xây dựng nông thôn mới.

4. UBND cung cấp số liệu các hộ dân ảnh hưởng đến các công trình, các tuyến đường để MTTQ, các đoàn thể tuyên truyền, vận động nhân dân, hiến đất, hiến công trình để công tác giải phóng mặt bằng được thuận lợi.

5. Tiếp tục thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, văn hóa công sở.
 

Tác giả bài viết: Trương Kiên

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây