Công trình Thanh niên chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Quỳnh Lộc

Thứ sáu - 08/05/2020 15:10
Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đảng bộ xã Quỳnh Lộc khóa 29, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đoàn xã Quỳnh Lộc đã chủ động tổ chức cho cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia thực hiện các công trình thanh niên mang dấu ấn, khát vọng và niềm tin của tuổi trẻ tham gia xây dựng quê hương.
Ban Thường vụ Đoàn xã trao Biển gắn công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ xã khóa XXIX tại thôn 3A
Ban Thường vụ Đoàn xã trao Biển gắn công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ xã khóa XXIX tại thôn 3A

Ngay từ đầu năm, Ban Chấp hành Đoàn xã Quỳnh Lộc đã ban hành Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, đề ra các chỉ tiêu, nhiệm vụ quan trọng.

Căn cứ vào chương trình và sự chỉ đạo của Thị Đoàn Hoàng mai, Đảng ủy xã Quỳnh Lộc, Đoàn xã đã xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện phù hợp với điều kiện tình hình thực tế tại địa phương, chủ động đề xuất với cấp ủy, phối hợp với Ủy ban đảm nhận những công trình, phần việc thanh niên thu hút đông đảo ĐVTN tham gia hưởng ứng, tiếp tục khơi dậy và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ trong tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương.
kéo đường dây
Các đồng chí Đoàn viên thanh niên trực tiếp kéo dây lắp đặt hệ thống đường điện chiếu sáng tại thôn 3A

Các công trình tập trung vào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, xây dựng các mô hình bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, tham gia giữ gìn An toàn giao thông; các hoạt động tình nguyện đảm bảo an sinh, xã hội... Bên cạnh đó, với những cách làm sáng tạo, hiệu quả, Đoàn xã đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể tại địa phương huy động kinh phí cũng như các nguồn lực khác để thực hiện công trình. Tiêu biểu: Đoàn xã đã xây dựng và bàn giao công trình thanh niên "Thắp sáng đường quê" tại thôn 3A với tổng chiều dài hơn 300m; trị giá công trình gần 5.000.000 đồng.
lên giá
 
treo biển

Việc xây dựng công trình thanh niên "Thắp sáng đường quê" có ý nghĩa quan trọng góp phần tham gia công tác chỉnh trang đô thị, hướng tới hoàn thiện các tiêu chí để xã Quỳnh Lộc về đích nông thôn mới, là công trình thiết thực của Đoàn xã Quỳnh Lộc để chào mừng Đại hội Đảng bộ xã khóa 29 nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng thời một lần nữa khẳng định vai trò của tuổi trẻ trong tham gia xây dựng quê hương Quỳnh Lộc ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả bài viết: Huy Tài

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây