Quỳnh Lộc: Tổ chức hội nghị cán bộ, công chức và người lao động đầu năm

Thứ ba - 21/01/2020 06:37
Ngày 20/1/2020, UBND và Công đoàn cơ sở xã Quỳnh Lộc tổ chức hội nghị cán bộ, công chức và người lao động để báo cáo tổng kết năm 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Lê Tuấn Anh – Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy đã về dự và chỉ đạo hội nghị.

Ông Lê Duy Trung – CT UBND và ông Lê Công Trường – CT CĐCS xã đã chủ trì thảo luận Báo cáo tổng kết hoạt động cơ quan xã năm 2019, đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong năm 2020.


Tại hội nghị đã có nhiều ý kiến trao đổi, đóng góp làm rõ thêm kết quả thực hiện các nhiệm vụ năm 2019, cũng như đề xuất, kiến nghị một số giải pháp để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của cơ quan trong năm 2020. Trong đó, quan trọng là nâng cao chất lượng chương trình hoạt động, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ hiện nay.
Đồng chí: Lê Tuấn Anh – Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo và định hướng một số nhiệm vụ quan trọng để hoạt động cơ quan ngày càng có kết quả cao hơn


Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, cầu thị, Hội nghị đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra, 100% cán bộ, công chức và người lao động tham dự hội nghị đã thống nhất với nội dung các báo cáo và biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động của cơ quan xã năm 2020. Đây là cơ sở, tiền đề để mỗi cán bộ, công chức và người lao động trong toàn cơ quan xác định rõ hơn nữa mục tiêu, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền xã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020.
 
Các đồng chí trong BTV Đảng ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Hồ Xuân Phương cán bộ cơ quan được nghỉ hưu theo chế độ


 

Tác giả bài viết: Thùy Linh

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây