Cơ quan xã Quỳnh Lộc: Tổ chức Lễ chào cờ đầu tiên của năm mới 2023

Thứ ba - 03/01/2023 07:43
Cơ quan xã Quỳnh Lộc: Tổ chức Lễ chào cờ đầu tiên của năm mới 2023
Sáng nay, ngày 03/01/2023 Cơ quan xã Quỳnh Lộc tổ chức Lễ chào cờ đầu tiên của năm mới 2023, tham dự Lễ chào cờ có đầy đủ tập thể cán bộ, công chức xã. Thực hiện chương trình công tác năm 2023 của Đảng ủy, kể từ tháng 1 năm 2023, Cơ quan xã sẽ tổ chức Lễ chào cờ đầu hàng tuần.
Lễ chào cờ là nghi thức quan trọng thể hiện tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc của mỗi người dân Việt Nam. Lễ chào cờ không chỉ là giây phút thiêng liêng làm sống lại quá khứ đấu tranh hào hùng của các bậc cha anh đi trước đã hy sinh anh dũng để bảo vệ nền độc lập dân tộc mà còn khơi dậy lòng nhiệt huyết và khát vọng cống hiến của mỗi người. Qua đó góp phần xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước trong giai đoạn hiện nay. Hoạt động này không chỉ nhằm tuyên truyền cho cán bộ nâng cao nhận thức về ý thức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, nhắc nhở mỗi người biết sống và làm theo vì lợi ích cộng đồng, dân tộc, mà còn là dịp để mọi cán bộ, đảng viên thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, nhắc nhở mọi người làm tốt hơn nhiệm vụ được giao; đồng thời nâng cao trách nhiệm cá nhân trong thực hiện nếp sống văn minh, hiệu quả và chất lượng công việc.
Sau nghi Lễ chào cờ, thay mặt Đảng ủy đồng chí: Lê Tuấn Anh – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu triển khai các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong tuần đầu tiên của năm mới 2023, đồng thời yêu cầu tất cả các đồng chí cán bộ, công chức, các ban ngành nỗ lực để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Linh

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây