Quỳnh Lộc: Tổ chức Lễ chào cờ đầu tuần

Thứ hai - 31/10/2022 08:03
Sáng thứ 2, ngày 31/10/2022 xã Quỳnh Lộc tổ chức Lễ chào cờ đầu tuần, tham dự Lễ chào cờ có đầy đủ các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy xã; tập thể cán bộ, công chức, công an xã, cán bộ bán chuyên trách xã; thường trực UB MTTQ, chỉ huy phó BCHQS, Ban TV các đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư các chi bộ các thôn.
  
1U5A7861

Thực hiện chủ trương của Thị ủy Hoàng Mai về việc tổ chức chào cờ đầu tuần trong các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã. Ngày 27/10/2022, Đảng ủy xã Quỳnh Lộc đã có Công văn số 64-CV/ĐU chỉ đạo về việc chào cờ đầu tuần. Và trước mắt, tháng 11 và 12/2022 xã tổ chức chào cờ đầu tháng để triển khai công việc tháng mới, từ ngày 01/01/2023 trở đi sẽ tổ chức chào cờ đầu tuần vào sáng thứ 2.
 
1U5A7859

Lễ chào cờ là nghi thức quan trọng thể hiện tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc của mỗi người dân Việt Nam. Lễ chào cờ không chỉ là giây phút thiêng liêng làm sống lại quá khứ đấu tranh hào hùng của các bậc cha anh đi trước đã hy sinh anh dũng để bảo vệ nền độc lập dân tộc mà còn khơi dậy lòng nhiệt huyết và khát vọng cống hiến của mỗi người. Qua đó góp phần xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước trong giai đoạn hiện nay. Hoạt động này không chỉ nhằm tuyên truyền cho cán bộ nâng cao nhận thức về ý thức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, nhắc nhở mỗi người biết sống và làm theo vì lợi ích cộng đồng, dân tộc, mà còn là dịp để mọi cán bộ, đảng viên thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, nhắc nhở mọi người làm tốt hơn nhiệm vụ được giao; đồng thời nâng cao trách nhiệm cá nhân trong thực hiện nếp sống văn minh, hiệu quả và chất lượng công việc.
 
1U5A7866

Sau Lễ chào cờ, thay mặt Đảng ủy đồng chí: Lê Tuấn Anh – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu triển khai các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong tháng 11, đồng thời yêu cầu tất cả các đồng chí cán bộ, công chức, các ban ngành nỗ lực để hoàn thành các nhiệm vụ của năm 2023.
 

Tác giả bài viết: Tuấn Anh

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây