Hội nghị Ban biên tập về nâng cao chất lượng hoạt động Đài TTCS và Trang TTĐT xã Quỳnh Lộc

Thứ ba - 23/04/2019 10:17
Sáng ngày 22/4/2019, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy xã, hội nghị đã họp kiện toàn bổ sung thành viên Ban Biên tập và sửa đổi, bổ sung quy chế, bàn giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động Đài TTCS và Trang TTĐT xã Quỳnh Lộc.
Hội nghị Ban biên tập Đài TTCS và Trang TTĐT xã Quỳnh Lộc
Hội nghị Ban biên tập Đài TTCS và Trang TTĐT xã Quỳnh Lộc
Hệ thống truyền thanh xã hiện đã được đầu tư xây lắp xây dựng mới tổng giá trị hơn 800 triệu đồng, có hệ thống đường dây truyền tải hơn 13 km, với 17 cụm và 55 loa phát phân bố trên 11/11 thôn trên toàn địa bàn xã, hệ thống máy phát đảm bảo, hoạt động có hiệu quả. Đối với Trang thông tin điện tử xã Quỳnh Lộc đã được thành lập và bước đầu đi vào hoạt động. 
trang tin
Giao diện Trang Thông tin điện tử xã Quỳnh Lộc
Kết luận tại hội nghị đồng chí: Lê Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy xã nhấm mạnh: Mặc dù trong thời đại công nghệ thông tin đang có những bước phát triển vượt bậc đã tác động sâu sắc vào mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội, người dân có nhiều kênh khác nhau để lựa chọn và đón nhận thông tin. Tuy nhiên hệ thống Đài truyền thanh xã vẫn đóng vai trò là phương tiện thông tin quan trọng cung cấp các thông tin chính thống, thiết thực cho cuộc sống của người dân. Bên cạnh đó Trang thông tin điện tử xã Quỳnh Lộc là cầu nối hữu ích, đem lại nhiều tiện lợi cho các tầng lớp công dân, đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động, quảng bá hình ảnh của địa phương, các dịch vụ công cần thiết, cà phê đặc sản, cho phép công dân có thể truy cập tới các thông tin thủ tục hành chính, quy định thông qua phương tiện điện tử.
phat thanh
Một chương trình phát thanh của Ông Trường Văn Mao  - CB Đài TT xã Quỳnh Lộc
Chính vì vậy hiện nay lượng tin, bài phát thanh cũng như đăng tải trên trang thông tin điện tử còn hạn chế, để nâng cao chất lượng hoạt động thì Ban biên tập, các ban ngành, tổ chức đoàn thể địa phương cần tăng cường số lượng tin, bài. Đặc biệt là tích cực viết tin, bài phản ảnh phong phú mọi mặt của đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng,… Để thông tin tuyên truyền một cách nhanh nhạy và kịp thời tới người dân./.
.
 
 
 

Tác giả bài viết: Sông Quê

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây