Quỳnh Lộc: Khai giảng Lớp học nghề nuôi ong lấy mật

Thứ năm - 14/03/2019 09:57
 Để chuyển dịch cơ cấu kinh tế và tạo điều kiện cho người dân xã Quỳnh Lộc tiếp cận với Khoa học - Kỹ thuật trong sản xuất cũng như phát triển thêm các nghề mới. Sáng ngày 14/3/2019 Trường Trung cấp kinh tế KT Bắc Nghệ An phối hợp với Uỷ Ban nhân dân - Hội nông dân xã Quỳnh Lộc tổ chức khai giảng lớp dạy nghề về kỹ thuật nuôi ong lấy mật cho 35 hộ nông dân trên địa bàn xã. Dự khai giảng lớp học có đại diện lãnh đạo Trường TC KT KT Bắc Nghệ An, Thường trực Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Quỳnh Lộc, Ban tổ chức, giảng viên và 35 học viên lớp học.
Quỳnh Lộc: Khai giảng Lớp học nghề nuôi ong lấy mật
     
 
Thầy giáo: Chu Minh Lợi - Phó Hiệu trưởng Trường TCKT-KT Bắc Nghệ An phát biểu khai giảng lớp học

       Tại lễ khai giảng đại diện cho lãnh đạo xã, đồng chí Lê Duy Trung - CT UBND xã quán triệt tới toàn thể học viên, yêu cầu các học viên nghiêm túc thực hiện tốt nội quy của lớp và quy định của trường Trung cấp kinh tế KT Bắc Nghệ An, tập trung học tập tốt để đạt được kết quả cao nhất.
Ông: Lê Duy Trung - PBT, CT UBND xã Quỳnh Lộc phát biểu

      Đây là lớp học hết sức cần thiết với người nông dân xã Quỳnh Lộc, những kiến thức được tiếp thu sẽ là vốn liếng của người nông dân nuôi ong để gia tăng sản xuất, thu nhập, thoát nghèo.           
Ông: Lê Văn Thắng - CT Hội nông dân xã triển khai chương trình lớp học
             
      Thời gian của lớp học là 03 tháng, nội dung chủ yếu tập trung vào kỹ thuật đạt hiệu quả kinh tế trong nuôi ong lấy mật. Kết thúc khóa học, những học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ nghề theo quy định./. 

Tác giả bài viết: Thùy Linh

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây