Quỳnh Lộc: Tổ chức họp Ban Thường vụ Đảng ủy

Thứ tư - 23/10/2019 15:15
Sáng nay ngày 23 tháng 10 năm 2019 Ban Thường vụ Đảng ủy xã Quỳnh Lộc đã tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ tháng 10 năm 2019.
Quỳnh Lộc: Tổ chức họp Ban Thường vụ Đảng ủy
Tại hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy nghe và cho ý kiến vào các nội dung:  công tác phòng ngừa, đấu tranh các loại tệ nạn xã hội và các loại tội phạm, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; tình hình thực hiện tài chính Đảng năm 2019, dự toán năm 2020; dự toán Đại Hội Đảng bộ xã;  công  tác giám sát của HĐND; Báo cáo kết quả nhân sự chi ủy, chi bộ báo cáo làm các bước theo quy trình chuẩn bị cho Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022; Công tác Tổ chức, Kiểm tra, giám sát, kiểm tra dấu hiệu vi phạm.

Sau khi nghe các bộ phận báo cáo nội dung liên quan đến từng ngành, các ý kiến các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy,  đồng chí Bí thư kết luận và giao một số nhiệm vụ:

1. Hội đồng nhân dân tiếp thu ý kiến của các đồng chí trong BTV, giám sát thường xuyên nhiều hơn để nâng cao hiệu lực hiệu quả.
2. Giao cho UBND xã tiếp tục đôn đốc các thôn, nhắc nhở người dân ở chợ và trên một số tuyến đường, đang đổ vật liệu xây dựng, biển quảng cáo và xe để lấn chiếm lòng, lề đường, tự thu dọn để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, cảnh quan môi trường.
3. Công tác kiểm tra giám sát còn một số cuộc chưa ra thông báo kết luận đề nghị UBKT sớm hoàn thành trong thang 10.
4. Kinh phí Đại hội Đảng bộ xã đề nghị văn phòng đảng ủy dự toán theo Quy Định Số 3989-QĐ/VPTW ngày 16/8/2019 của Văn phòng Trung ương Đảng về chế độ chi tổ chức Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
5. Các đồng chí Đảng ủy viên phụ trách các chi bộ tiếp tục nắm bắt thông tin dư luận, liên quan đến nhân sự Đại hội chi bộ, để báo cáo Ban Thường vụ kịp thời giải quyết những vấn đề mới phát sinh.

Tác giả bài viết: Trương Kiên

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây