Quỳnh Lộc: Tổ chức “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân”

Thứ sáu - 20/09/2019 15:17
Thực hiện chương trình hoạt động công tác năm, ngày 17/9/2019, tại Nhà Văn hóa thôn 8 - xã Quỳnh Lộc, Ủy ban MTTQ phối hợp với Ban Công an xã Quỳnh Lộc tổ chức “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân”.
Quỳnh Lộc: Tổ chức “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân”

Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Hào - ThUV-Chủ tịch UBMTTQ thị xã; đồng chí Thượng tá Cao Thanh Hải - Phó Trưởng Công an thị xã; đồng chí Nguyễn Hữu Tĩnh - Phó Trưởng Công an thị xã; đồng chí Lê Tuấn Anh -ThUV- Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Lê Duy Trung - CTUBND xã và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, Thường trực MTTQ, BTV các đoàn thể cùng cán bộ và nhân dân thôn 8 và thôn 9 xã Quỳnh Lộc.

“Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân” được tổ chức trong chuổi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân; kỷ niệm 64 năm ngày thành lập MTTQ Việt nam (10/9/1955 - 10/9/2019). Đặc biệt là kỷ niệm ngày (19/8) - ngày “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Hội nghị là dịp để tiếp tục khẳng định: CAND Việt nam là Công an của nhân dân, từ nhân dân mà ra, vì nhân dân để phục vụ. Trong các giai đoạn Cách mạng, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu. Được nhân dân đùm bọc, giúp đỡ, từ đó lực lượng Công an nhân dân ngày càng trưởng thành về mọi mặt, vượt qua mọi khó khăn thử thách, dũng cảm, mưu trí sáng tạo trong chiến đấu. Xứng đáng là lực lượng nòng cốt trong công cuộc đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động và các loại tội phạm; bảo vệ vững chắc an ninh Quốc gia, giử dìn trật tự an toàn xã hội; nhất là vai trò hết sức quan trọng trong phòng, chống tham nhũng hiện nay.

Trên địa bàn xã nhà, lực lượng công an đã thường xuyên bám nắm tình hình, đảm bảo tốt an ninh trật tự - an toàn xã hội. “Diễn đàn CA lắng nghe ý kiến của nhân dân” là nhằm để tiếp tục phát huy tinh thần của nhân dân, tham gia đóng góp ý kiến cho lực lượng Công an nói chung và Công an xã nói riêng, càng thể hiện đầy trách nhiệm và nghĩa tình sâu nặng, để CA tiếp tục thực sự là CA của nhân dân,  từ nhân dân mà ra,  vì nhân dân để phục vụ. Tại hội nghị Công an đã được nghe các ý kiến góp ý của nhân dân cho lực lượng công an xã và phản ánh các vấn đề về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã nhà trong thời gian vừa qua.

Thay mặt lực lượng Công an xã đồng chí Nguyễn Huy Pao - Trưởng Công an xã xin tiếp thu và nắm bắt các vấn đề được nhân dân quan tâm góp ý, đồng thời quyết tâm sẽ tiếp tục tham mưu cho các cấp lãnh đạo và xây dựng phương án, kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện tốt đảm bảo an ninh trên địa bàn, đáp ứng nguyện vọng của nhân dân đã tin tưởng và gửi gắm đối với lực lượng Công an xã nhà./.

Tác giả bài viết: Trần Kỳ

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây