Quỳnh Lộc: Tổ chức Hội thi tuyên truyền phòng, chống ma túy và tệ nạn xã hội năm 2019

Thứ năm - 29/08/2019 14:48
Nhằm tuyên truyền đến đông đảo người dân và Đoàn viên, thanh niên về tác hại của ma túy và tệ nạn xã hội. Tối ngày 28 tháng 8 năm 2019, Uỷ ban nhân dân xã và Đoàn thanh niên xã Quỳnh Lộc phối hợp tổ chức hội thi tuyên truyền phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội.
Hội thi là hoạt động tuyên truyền có ý nghĩa giáo dục, nâng cao nhận thức, hiểu biết của nhân dân về tác hại của ma túy và các TNXH như cờ bạc, mại dâm đồng thời giáo dục ý thức trách nhiệm của nhân dân trong công tác đấu tranh phòng chống các TNXH, nâng cao ý thức phòng ngừa và phát hiện, tố giác tội phạm, những nội dung được các thí sinh lựa chọn tham gia dự thi là những vấn đề hết sức cần thiết, cần được thông tin, tuyên truyền sâu rộng. Hội thi đồng thời là dịp để các chi đoàn giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền phòng chống ma túy tại chi đoàn.

Theo đó 11 chi đoàn được thành lập ra làm 3 đội thi, mỗi đội cử 3 thành viên tham gia và trải qua 3 nội dung thi: phần thi hiểu biết, tiểu phẩm và phần thi tuyên truyền viên giỏi.

Mỗi tình huống trong các phần thi đều sát với thực tế, gần gũi với đời thường và mang đến cho khán giả những kiến thức cơ bản dễ nhớ về phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội khác. Đặc biệt là phần thi Tiểu phẩm các bạn Đoàn viên đã “hóa thân” thành các diễn viên với từng nét diễn xuất thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Kết quả chung cuộc đội 3 đã giành giải nhất của Hội thi.

 Một số hình ảnh của hội thi:
 

 
unnamed (4)

unnamed (2)
 
unnamed (5)
 
unnamed (1)
 
unnamed (6)

Tác giả bài viết: Huy Tài

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây