Quỳnh Lộc: Tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày truyền thống các ngành: Văn phòng, Tổ chức, Tài chính, Tư pháp, Lao động TB&XH, Văn hóa, Giao thông

Thứ sáu - 26/08/2022 17:34
Các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy tặng hoa chúc mừng các công chức phụ trách các ngành
Các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy tặng hoa chúc mừng các công chức phụ trách các ngành
       
           Chiều nay, ngày 26/8/2022, UBND xã Quỳnh Lộc tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống các ngành: Văn phòng, Tổ chức, Tài chính, Tư pháp, Lao động TB&XH, Văn hóa, Giao thông (28/8/1945-28/8/2022). Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Tuấn Anh – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, đại diện các ban ngành, đoàn thể và các tất cả các đồng chí Công chức UBND xã phụ trách các lĩnh vực.
         Ngày 28/8/1945 đã đi vào mốc son lịch sử của dân tộc ta. Đó là ngày Chính phủ lâm thời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa do Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo ra tuyên cáo trước quốc dân đồng bào cũng như toàn thế giới về việc thành lập Chính phủ nước Việt Nam mới và công bố danh sách nội các thống nhất quốc gia gồm các bộ, ngành để đảm nhiệm sứ mệnh lịch sử trước dân tộc. Trong các bộ, ngành được thành lập ngày 28/8/1945 có ngành: công tác Văn phòng hành chính; ngành Tổ chức Nhà nước và các ngành Thông tin - Tuyên truyền, Lao động, Tài chính, Tư pháp, Giao thông vận tải. Từ đó, ngày 28/8 trở thành ngày truyền thống chung được các ngành trên tổ chức kỷ niệm hàng năm.
          Trong những năm qua, tại UBND xã Quỳnh Lộc, Công chức Văn phòng HĐND - UBND, Công chức Văn hóa – xã hội, Tài chính - Kế hoạch, Công chức Địa chính – xây dựng phụ trách lĩnh vực Giao thông, Công chức Tư pháp hộ tịch cùng với các cán bộ, công chức, công an xã đã luôn chủ động, linh hoạt tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã trong việc thực hiện các chức năng lãnh đạo, điều hành, quản lý nhà nước trên lĩnh vực được phân công phụ trách, góp phần vào sự thành công trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng- an ninh trên địa bàn. Với những đóng góp to lớn đó nhiều cán bộ, công chức liên tục nhận được nhiều giấy khen của các cấp, các ngành.
              Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống các ngành, đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND xã đã phát biểu ghi nhận những đóng góp của các công chức chuyên môn. Đồng thời động viên, khích lệ các công chức chuyên môn các lĩnh vực tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
 

 

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây