Đảng ủy Quỳnh Lộc: Tổ chức Lễ trao huy hiệu đợt 19 tháng 5

Thứ sáu - 17/05/2019 15:57
Chiều nay (18/5/2019) Đảng ủy xã Quỳnh Lộc tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đồng chí đảng viên đủ 30, 40, 55 và 60 năm tuổi Đảng.
Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Tề - UVBTV - Trưởng Ban dân vận Thị ủy Hoàng mai; đồng chí Lê Tuấn Anh - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch MTTQ và trưởng các đoàn thể cấp xã, các đồng chí chi ủy các chi bộ và toàn bộ đảng viên chi bộ 1, chi bộ 5, chi bộ 7 và chi bộ 10.
Đc: Nguyễn Đình Tề - UVBTV - Trưởng ban DV thị ủy và Đ/c: Lê Tuấn Anh - ThUV - Bí thư Đảng ủy trao huy hiệu cho các đảng viên

 Đợt này có 7 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 4 đồng chí 60 năm tuổi đảng, 1 đồng chí 55 năm tuổi đảng, 1 đồng chí huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 1 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.
 
Đ/c Nguyễn Đình Tề - UVBTV - Trưởng Ban dân vận thị ủy Hoàng Mai phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Đình Tề - UVBTV - Trưởng Ban dân vận thị ủy Hoàng Mai đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận những cống hiến mà các đồng chí đảng viên đã rèn luyện, giữ gìn phẩm chất tư cách đảng viên trong nhiều năm qua và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy và bảo quản tốt Huy hiệu Đảng./.
 
 
 

Tác giả bài viết: Trương Kiên

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây