Trạm y tế xã Quỳnh Lộc tổ chức tọa đàm kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ ba - 26/02/2019 08:31
Ngày 25/02/2019 Trạm y tế xã Quỳnh Lộc tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2)
       
Hòa chung với các hoạt động kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam của cả nước, nhằm tôn vinh sự đóng góp và cống hiến của những người làm công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho nhân dân, ngày 25/02/2019, Trạm y tế xã xã Quỳnh Lộc đã tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2019). Tham dự buổi Tọa đàm có đồng chí Trần Văn Kỳ - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Duy Trung - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể, cán bộ y bác sỹ nghĩ hưu và toàn thể cán bộ, nhân viên trạm y tế, y tế thôn thôn, trường học trên địa bàn.
       
Những năm qua hoạt động của Trạm y tế đã đáp ứng được các nhu cầu cho người dân trong công tác tư vấn, chăm sóc sức khỏe ban đầu cũng như công tác khám, chữa các bệnh thông thường. Các chương trình y tế Quốc gia, tiêm chủng mở rộng, công tác CSSKSS-KHHGĐ được thực hiện tốt. Các thôn đã tích cực trong công tác truyên truyền vận động nên  nhiều năm qua trên địa bàn xã không có các dịch bệnh xảy ra. Trạm y tế đã được công nhận Trạm đạt chuẩn Quốc gia, góp phần xây dựng Xã đạt đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2020.
 
trạm y tế 1
Đồng chí Trần Văn Kỳ - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên y tế xã.

       Tại buổi tọa đàm, đồng chí Trần Văn Kỳ - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam, đồng thời biểu dương và ghi nhận những thành tích của Trạm Y tế đạt được trong những năm qua, nhấn mạnh rằng cán bộ và nhân dân xã nhà luôn tin tưởng và mong muốn tập thể cán bộ ngành y đang công tác trên địa bàn xã tiếp tục phát huy tính đoàn kết, duy trì những kết quả đã đạt được, thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y như từ mẫu”, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện y đức, làm tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, thực hiện có hiệu quả các chương trình y tế quốc gia, đưa sự nghiệp y tế xã nhà ngày phát triển hơn./.

Tác giả bài viết: Thùy Linh

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây