Thôn 3A tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu "Thôn Văn hóa"

Thứ tư - 13/03/2019 14:30
Sáng ngày 08/3/2019 cán bộ và nhân dân Thôn 3A xã Quỳnh Lộc long trọng tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu "Thôn Văn Hóa".
Thôn 3A tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu "Thôn Văn hóa"
Đến dự và chúc mừng có các đại biểu Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã cùng toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn 3A.
3a2
Văn nghệ chào mừng Lễ đón nhận danh hiệu "Thôn Văn hóa

 
Thôn 3A xã Quỳnh Lộc có có 147 hộ dân, với 555 khẩu. Thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trong những năm qua nhân dân trong thôn đã tích cực tham gia phát triển sản xuất, đời sống của bà con nhân dân không ngừng được nâng lên, thu nhập bình quân đầu người năm 2017 đạt 23.760.000đ/người/năm, sang năm 2018 bình quân là 24.960.000đ/người/năm, tình làng nghĩa xóm được gắn bó, các tệ nạn xã hội được đẩy lùi.
Đ/c: Nguyễn Huy Thanh - Bí thư chi bộ Thôn 3A phát biểu khai mạc buổi lễ
Hàng năm, thôn có trên 85% gia đình đạt tiêu chí gia đình văn hóa, 100% số hộ tích cực hưởng ứng phong trào Xây dựng NTM, đường làng ngõ xóm được bê tông hóa khang trang, sạch đẹp.
Bà con nhân dân thôn 3A phấn khởi dự Lễ đón nhận danh hiệu "Thôn Văn hóa"
Chi bộ Đảng của thôn hàng năm đều đạt Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ và chi bộ trong sạch vững mạnh, các tổ chức đoàn thể hoạt động có hiệu quả và được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn trong thôn được giữ vững.
3a3
Đ/c: Nguyễn Thị Khuê - Thôn trưởng đọc báo cáo thành tích xây dựng "Thôn Văn hóa"
Với những thành tích đã đạt được trong những năm qua, UBND thị xã Hoàng Mai công nhận thôn 3A đạt danh hiệu “Thôn văn hoá” giai đoan 2017 - 2018, đây là vinh dự, là nguồn động viên khích lệ cán bộ và nhân dân ra sức thi đua, lao động sản xuất, phát triển kinh tế giữ vững danh hiệu “Thôn văn hóa” trong những năm tiếp theo./.
 
 

Tác giả bài viết: Thùy Linh

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây