Chia tay đồng chí Nguyễn Đình Tề, UVBTV, Trưởng Ban dân vận thị ủy

Thứ tư - 11/10/2023 16:24
Chia tay đồng chí Nguyễn Đình Tề, UVBTV, Trưởng Ban dân vận thị ủy

Ngày 01/10/2023, đồng chí Nguyễn Đình Tề, UVBTV, Trưởng Ban dân vận Thị ủy thị xã đã có Quyết định nghỉ hưu, xin được chúc mừng Đồng chí. Trong thời gian 5 năm phụ trách Đảng bộ xã, đồng chí luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao, chỉ bảo để Cán bộ, công chức xã nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao ở vị trí được phân công đảm nhiệm; lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng xã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Xã Quỳnh Lộc trong thời gian đồng chí phụ trách đã thay đổi từng ngày; về đích Nông thôn mới đúng tiến độ; Điện, Đường, Trường, Trạm được kịp thời xây mới, sửa chữa khang trang, đảm bảo cơ bản nhu cầu toàn dân, đang trên đà xây dựng xã thành Phường. 

Với tinh thần của đồng chí đã động viên, khích lệ tập thể cán bộ, công chức xã, giúp hệ thống chính trị xã ngày càng đoàn kết, trên dưới đồng lòng, vượt qua nhiều khó khăn thử thách để gặt hái thành công, chung tay thực hiện tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao. Thời gian Đồng chí phụ trách Quỳnh Lộc không quá dài, nhưng những tình cảm, những cống hiến của đồng chí cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Quỳnh Lộc chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ và biết ơn. Chúng tôi cũng mong rằng thời gian công tác ở đây sẽ trở thành một kỷ niệm đẹp đối với đồng chí.

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Quỳnh Lộc, kính chúc đồng chí nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để thực hiện mọi dự định của mình; tiếp tục dõi theo và đóng góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng quê hương Hoàng Mai vững mạnh, phát triển, giàu đẹp. Hy vọng mặc dù đã nghỉ hưu Quỳnh Lộc vẫn tiếp tục được đồng chí góp ý, giúp đỡ, hỗ trợ từ Đồng chí để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây