Quỳnh Lộc: Tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Thứ ba - 12/10/2021 17:33
Hửng ứng các hoạt động kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), hôm nay ngày 12/10/2021, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Quỳnh Lộc tổ chức buổi gặp mặt các Doanh nhân đầu tư trên địa bàn xã. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Tuấn Anh - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong BTV, UV BCH đảng ủy, MTTQ, Trưởng các đoàn thể, Ban giám hiệu các trường học, cán bộ, công chức xã và Đại diện hơn 30 công ty, doanh nghiệp đã và đang đầu tư trên địa bàn xã Quỳnh Lộc.

Ngày 13/10 hàng năm là “Ngày Doanh nhân Việt Nam”, là ngày có ý nghĩa quan trọng nhằm phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt, là dịp để xã hội ghi nhận và tôn vinh sự đóng góp to lớn của các tầng lớp Doanh nhân Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Với quan điểm “Doanh nghiệp là nguồn lực đặc biệt quan trọng của địa phương”, đã trở thành thông lệ hàng năm, Đảng ủy – UBND xã tổ chức gặp mặt các Doanh nhân vào dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Buổi gặp mặt diễn ra tình cảm, cởi mở, các doanh nghiệp đã bày tỏ mong muốn được địa phương tạo điều kiện nhiều hơn và cũng gửi gắm niềm tin sẽ đồng hành nhiều hơn với địa phương, để phát triển xã Quỳnh Lộc trở thành đơn vị đứng tốp đầu của thị xã Hoàng Mai.

Đáp lại tình cảm của các doanh nghiệp, đồng chí Lê Tuấn Anh – Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Quỳnh Lộc đã cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp dành cho địa phương và bày tỏ mong muốn được các doanh nghiệp tiếp tục quan tâm giúp đỡ, tăng cường đầu tư phát triển địa phương và hứa sẽ tạo mọi điều kiện, tháo gỡ các vướng mắc để tạo điều kiện tốt cho các nhà đầu tư.
 
   

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây