Trang thông tin điện tử xã Quỳnh Lộc

https://quynhloc.gov.vn


Quỳnh Lộc: Tổ chức Hội thi thể dục dưỡng sinh – Năm 2022

Quỳnh Lộc: Tổ chức Hội thi thể dục dưỡng sinh – Năm 2022

Sáng nay, ngày 11/10/2022, Hội Người cao tuổi xã Quỳnh Lộc tổ chức Hội thi biểu diễn thể dục dưỡng sinh – Năm 2022, tham gia hội thi có hơn 300 cụ tham gia biểu diễn.

Tham gia Hội thi năm nay, đội thi của các chi hội biểu diễn dưỡng sinh người cao tuổi, với 2 tiết mục bắt buộc và 1 tiết mục tự chọn. Tất cả các đội thi đều có sự chuẩn bị và tập luyện chu đáo, các cụ đã đem đến hội thi các bài thể dục dưỡng sinh đều, đẹp dựa trên nền nhạc ca ngợi đảng Bác hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước đã được Ban tổ chức đánh giá cao và thu hút đông đảo khán giả.

Kết quả hội thi: Đội người cao tuổi thôn 1 đạt giải nhất; các đội thôn 10, thôn 5, thôn 7 đạt giải nhì; các đội thôn 2, thôn 3A, thôn 4 đạt giải khuyến khích.

Trong những năm qua phong trào luyện tập thể dục thể thao của người cao tuổi trên địa bàn xã rất được quan tâm và ngày càng phát triển, đặc biệt là phong trào tập luyện thể dục dưỡng sinh, với nhiều hình thức đa dạng và thiết thực, phong trào luyện tập TDDS đã góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho NCT , tạo sân chơi ý nghĩa, bổ ích khích lệ hội viên NCT sống vui, sống khỏe và sống có ích, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương.

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây