Quỳnh Lộc: Tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

Thứ sáu - 19/05/2023 19:53
Quỳnh Lộc: Tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”
Chiều ngày 19/5/2023, Công an xã Quỳnh Lộc chủ trì, phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” cấp xã năm 2023. Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo Công an thị xã, lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền địa phương xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn.
Tại diễn đàn, sau khi nghe đồng chí Trưởng Công an xã báo cáo tình hình và kết quả thực hiện công tác đảm bảo ANTT, những vấn đề nổi lên trong năm 6 tháng đầu năm 2023 trên địa bàn, một số ý kiến phát biểu mang tính xây dựng, phản ánh của nhân dân xoay quanh những vấn đề như: công tác quản lý nhân, hộ khẩu; tình hình tội phạm trộm cắp, ma túy, cờ bạc, công tác chấp hành ATGT...Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, Công an xã Quỳnh Lộc đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của bà con nhân dân; đa số các ý kiến đều bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao với những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT, TTATXH …của Công an xã.
 

 
Bên cạnh đó, bà con nhân dân cũng kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an các cấp cần tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở, huy động quần chúng nhân dân tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm, nhất là địa bàn giáp ranh, tuần tra, mật phục thời gian ban đêm...
Với tinh thần cầu thị, chỉ huy, cán bộ Công an xã đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu tại diễn đàn. Về các ý kiến phản ánh của nhân dân, Công an xã đã nghiêm túc tiếp thu, tham mưu kịp thời cho cấp ủy, chính quyền để chỉ đạo cụ thể ở từng lĩnh vực; đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của nhân dân để Công an xã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Hồ Trình

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây