UBND xã Quỳnh Lộc: Đánh giá, xếp loại tập thể, cán bộ, công chức năm 2022

Thứ bảy - 19/11/2022 16:03
UBND xã Quỳnh Lộc: Đánh giá, xếp loại tập thể, cán bộ, công chức năm 2022
 
Thực hiện Kế hoạch số 185/KH-UBND  ngày 04/11/2022 của UBND thị xã Hoàng Mai về việc Đánh giá, xếp loại tập thể, cán bộ, công chức, viên chức các phòng, cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND thị xã và UBND các xã, phường năm 2022, sáng ngày 19/11/2022, UBND xã Quỳnh Lộc đã tổ chức Hội nghị đánh giá, xếp loại tập thể và cán bộ, công chức UBND xã. Tham dự Hội nghị có Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân xã, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và trưởng các đoàn thể; lãnh đạo UBND, Ủy viên UBND xã và toàn thể công chức UBND xã.
 


Hội nghị đã triển khai các nội dung: Đánh giá, tự nhận mức xếp loại đối với tập thể UBND xã; nhận xét, đánh giá và đề xuất mức xếp loại đối với Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND xã và đánh giá, xếp loại công chức UBND xã.
Tại Hội nghị, các thành phần tham dự đã nhận xét, đóng góp ý kiến cho tập thể UBND xã, Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND và các công chức UBND xã. Các ý kiến đã thẳng thắn chỉ ra những kết quả đạt được, những ưu điểm, những tồn tại hạn chế của tập thể UBND cũng như cá nhân các lãnh đạo và công chức UBND xã.
Trên cơ sở kết quả đánh giá, xếp loại của các phòng chuyên môn; ý kiến đánh giá, nhận xét của Đảng ủy xã đối với tập thể, công chức chuyên môn; kết quả tự đánh giá, chấm điểm theo tiêu chí; kết quả theo dõi việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong năm; các ý kiến góp ý và kết quả kết quả biểu quyết lấy ý kiến tại Hội nghị, Chủ tịch UBND thống nhất đề xuất UBND thị xã xếp loại  đối với Tập thể UBND xã, nhận xét, đánh giá các Phó Chủ tịch UBND xã và chấm điểm, quyết định xếp loại công chức UBND xã năm 2022.
 

Tác giả bài viết: Mùa Chiêm

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây