THÔNG TIN TIỂU SỬ TÓM TẮT, CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND XÃ QUỲNH LỘC, NHIỆM KỲ 2021-2026 TẠI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 05: THÔN 8 VÀ THÔN 9. ÔNG LÊ VĂN TRỌNG, UVBCH, BÍ THƯ ĐOÀN THANH NIÊN XÃ.

Chủ nhật - 16/05/2021 08:31
THÔNG TIN TIỂU SỬ TÓM TẮT, CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND XÃ QUỲNH LỘC, NHIỆM KỲ 2021-2026 TẠI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 05: THÔN 8 VÀ THÔN 9. ÔNG LÊ VĂN TRỌNG, UVBCH, BÍ THƯ ĐOÀN THANH NIÊN XÃ.
 
25fd72905733b6122da4630abbf0554d

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG
ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ LÊ VĂN TRỌNG
 
Kính thưa toàn thể cử tri!
Được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Quỳnh Lộc hiệp thương giới thiệu ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân xã Quỳnh Lộc nhiệm kỳ 2021 - 2026, đơn vị bầu cử số 05. Tôi ý thức được rằng đây không chỉ là niềm vinh dự, mà còn là trách nhiệm lớn của cá nhân trước cử tri và nhân dân xã nhà.
Thưa toàn thể cử tri!
Bản thân sau khi tốt nghiệp Đại học năm 2014 đã trở về địa phương tích cực tham gia các hoạt động công tác xã hội, từ vị trí là Bí thư Chi đoàn và được cán bộ Đảng viên và nhân dân tín nhiệm bầu giữ các chức vụ Bí thư Chi bộ, Thôn Trưởng thôn 8, và hiện nay là Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên xã Quỳnh Lộc. Dù ở vị trí công tác nào, tôi luôn hoàn thành tốt vai trò tham mưu là cầu nối giữa cử tri với Hội đồng nhân dân xã. Trên cơ sở quy định của pháp luật và thực tiễn công tác, tôi nhận thức rõ: Đại biểu Hội đồng nhân dân là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, chịu trách nhiệm trước cử tri và trước Hội đồng nhân dân về việc thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn đại biểu của mình. Do vậy, để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Hội đồng nhân dân và đáp lại lòng tin của nhân dân, đòi hỏi mỗi đại biểu phải có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực, trí tuệ và kinh nghiệm hoạt động trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình. Do đó, tôi mong muốn được tiếp tục làm đại biểu Hội đồng nhân dân xã để được cống hiến trí tuệ cho sự nghiệp phát triển chung của xã nhà.
Nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu Hội đồng nhân dân xã, tôi sẽ có điều kiện phát huy kinh nghiệm công tác, toàn tâm, toàn ý thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn của đại biểu Hội đồng nhân dân xã, cùng các ngành chức năng giải quyết những vấn đề cử tri quan tâm và tập trung làm tốt những nội dung như sau:
Thứ nhất: Không ngừng rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống; học tập nâng cao trình độ, năng lực công tác để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác, vừa làm tròn trách nhiệm của Đại biểu Hội đồng nhân dân;
Thứ hai: Tích cực nghiên cứu, tham mưu, đề xuất kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương, góp phần xây dựng xã Quỳnh Lộc hướng tới trở thành Phường trong những năm tiếp theo.
Thứ ba: Đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân; thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri; thu thập và phản ánh trung thực ý kiến, nguyện vọng, kiến nghị và những vấn đề bức xúc của cử tri đến cơ quan nhà nước, tổ chức, và đôn đốc việc giải quyết, trả lời; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cử tri.
Thứ tư: Giám sát việc giải quyết khiếu nại và kiến nghị của công dân; giám sát những vấn đề bức xúc được đông đảo cử tri quan tâm như liên quan đến phát triển kinh tế – xã hội, ổn định đời sống nhân dân, đảm trật tự an toàn xã hội.
Thứ năm: Tham dự đầy đủ các kỳ tiếp xúc cử tri trước kỳ họp, ghi chép đầy đủ các ý kiến của cử tri, tham gia đầy đủ các kỳ họp, phiên họp của Hội đồng nhân dân xã, tích cực tham gia thảo luận, biểu quyết để quyết định các chính sách phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh và các vấn đề quan trọng của địa phương.
Thứ sáu: Là ứng cử viên ở tuổi Thanh niên và đang làm công tác Thanh niên, tôi rất quan tâm và tích cực cùng với tập thể BCH Đoàn xã luôn đổi mới, sáng tạo, tổ chức nhiều hoạt động xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng đảm bảo an sinh xã hội, đăng ký đảm nhận những việc khó, việc mới, những công trình, phần việc thanh niên; chú trọng vào việc giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống, dạy nghề và giải quyết việc làm cho thanh niên giúp thanh niên vay vốn và hỗ trợ về tri thức, nguồn lực để thanh niên có điều kiện khởi nghiệp lập nghiệp trên chính quê hương mình. Tập trung kiến nghị để thực hiện các chính sách đảm bảo quyền lợi cho thanh niên, thiếu nhi góp phần xây dựng xã nhà ngày càng phát triển.
Thưa quý vị đại biểu và toàn thể cư tri!
Trên đây, là chương trình hành động của bản thân tôi, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý vị đại biểu và toàn thể cử tri. Nếu được tín nhiệm tôi sẽ nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đại biểu Hội đồng nhân dân xã.
Xin kính chúc quý đại biểu, quý cử tri cùng toàn thể gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thắng lợi. Chúc cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 thành công tốt đẹp!
Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây