Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM

Thứ bảy - 01/05/2021 20:30
Để đủ điều kiện tham gia đào tạo liên tục cán bộ y tế, cơ sở đào tạo cần được Bộ Y tế thẩm định và công nhận. Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vinh dự được Bộ Y tế chứng nhận và cấp mã đào tạo liên tục C01.38.

 

Vai trò của đào tạo liên tục đối với lĩnh vực y khoa

Đào tạo liên tục cán bộ y tế (CME) là những khoá đào tạo ngắn hạn nhằm bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng chuyên môn cho các cán bộ y tế. Hoạt động đào tạo liên tục giúp trau dồi và nâng cao năng lực cho cán bộ y tế, từ đó nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ cho người dân.

Bộ Y tế đã quy định rất rõ trong Thông tư số 22/2013/TT-BYT ban hành ngày 9/8/2013 và sửa đổi bổ sung bằng thông tư 26/2020/TT-BYT ban hành ngày 28/12/2020 hướng dẫn đào tạo liên tục cán bộ y tế rằng, các cán bộ y tế làm việc trong các cơ cơ sở y tế phải có nghĩa vụ tham gia các khóa đào tạo liên tục nhằm đáp ứng yêu cầu chuyên môn nghiệp vụ đang đảm nhiệm. 

Cán bộ y tế đã được cấp chứng chỉ hành nghề và đang hành nghề khám bệnh, chữa bệnh có nghĩa vụ tham gia đào tạo liên tục tối thiểu 48 tiết học trong 2 năm liên tiếp. Cán bộ y tế không thuộc trường hợp quy định có nghĩa vụ tham gia đào tạo liên tục tối thiểu 120 tiết học trong 5 năm liên tiếp, trong đó mỗi năm tối thiểu 12 tiết học.

Trong trường hợp, cán bộ y tế là người hành nghề khám bệnh, chữa bệnh không thực hiện đủ nghĩa vụ đào tạo trong 2 năm liên tiếp theo quy định tại Thông tư này (Thông tư số 22) còn bị thu hồi chứng chỉ hành nghề theo quy định của pháp luật về khám bệnh, chữa bệnh. 

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được Bộ Y tế công nhận

Để trở thành một cơ sở đào tạo liên tục phải được Bộ Y tế thẩm định, công nhận và cấp mã đào tạo liên tục. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vô cùng tự hào khi được Bộ Y tế cấp phép và công nhận đủ điều kiện tham gia công tác Đào Tạo Liên Tục cho cán bộ y tế với các nội dung theo chức năng nhiệm và được cấp có thẩm quyền phê duyệt chương trình và tài liệu đào tạo liên tục theo quyết định số 51/QĐ-K2ĐT. Mã cơ sở Đào Tạo Liên Tục của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là C01.38.

Chất lượng đào tạo tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được đánh giá cao

Chất lượng đào tạo là tiêu chí quan trọng để đánh giá một cơ sở Đào Tạo Liên Tục. Chính vì thế, Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo rất chú trọng đầu tư nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và xây dựng môi trường học chuyên nghiệp, đề cao tính thực tiễn.

Đội ngũ giảng viên trình độ cao

Tham gia các khoá đào tạo tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, học viên sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ cao và dày dạng kinh nghiệm. Hầu hết giảng viên là các bác sĩ và chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực giảng dạy của từng khoá học.

Đáng chú ý, đội ngũ giảng viên tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn nỗ lực cập nhật những kiến thức, xu hướng làm đẹp mới, những phương pháp, công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới để đưa vào giảng dạy cho học viên. Từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, mang lại nhiều lợi ích cho học viên.

Ngoài ra, không chỉ giảng dạy kiến thức chuyên môn, học viên sẽ được giảng viên trực tiếp hướng dẫn thực hành. Nhờ đó các học viên được đào tạo toàn diện cả lý thuyết lẫn kinh nghiệm làm việc thực tế, giúp học viên tự tin áp dụng những gì đã học trong công việc chuyên môn của mình.

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp và hiện đại

Với một chương trình đào tạo đề cao tính thực tiễn, Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đầu tư đầy đủ trang thiết bị - máy móc – cơ sở vật chất phục vụ quá trình dạy và học. Điều này mang lại cho học viên một môi trường đào tạo năng động, hiện đại và chuyên nghiệp. 

Học viên có đủ điều kiện để thực hành, áp dụng những kiến thức đã học vào trong thực tiễn thông qua các trang thiết bị và cơ sở vật chất chuyên môn tại bệnh viện. Nhờ đó mà hiệu quả học tập và chất lượng đào tạo của các khoá học tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được đánh giá rất cao.

Nhận xét của học viên tham gia khoá học tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

“Môi trường đào tạo tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thực sự rất chuyên nghiệp và hiện đại. Tham gia khoá học tại đây, tôi vừa được tiếp cận giáo trình đào tạo tiên tiến theo kịp với thế giới, vừa được thực hành dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia có uy tín. Vì thế mà tôi tiếp thu kiến thức nhanh hơn đồng thời nắm vững cách áp dụng kiến thực trong thực tế công việc.”

“Tôi đánh giá rất cao chất lượng đào tạo tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Tham gia các khoá đào tạo tại đây, tôi được tiếp cận với những kiến thức mới lạ có tính thực tiễn cao và được lắng nghe các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm quý báu. Sau khi hoàn thành khoá học, tôi cảm thấy tự tin hơn vào năng lực của mình.”

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Hotline: 0901.666.879

Địa chỉ: 576-578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Website: https://daotaolientuc.edu.vn/

Nguồn tin: quynhloc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây